“60 năm… Yêu mãi nhé” là dự án âm nhạc của nhạc sĩ/ca sĩ Mạnh Quân – tác giả của những bài hits “Cơn mưa tình yêu”, “Thiên đường gọi tên”, “Mẹ, Con đã về”… kết hợp cùng ca sĩ “tân binh” Tân Hy Khánh được thực hiện tại Mỹ vào những ngày cuối năm 2016. Ca khúc được thu âm ngay sau khi ca khúc “Nếu có một khoảng cách”- là một ca khúc Mạnh Quân đã viết riêng cho Tân Hy Khánh khi ca khúc này đạt mốc 5 triệu views trên trang nhạc Mp3.Zing và được rất nhiều khán giản yêu thích.

Đây là một dư án âm nhạc của nhạc sĩ/ca sĩ Mạnh Quân và ca sĩ Tân Hy Khánh ngay sau khi 2 ca sĩ bước ra từ cuộc thi âm nhạc VStar của trung tâm Thúy Nga – Paris By Night và Mạnh Quân đã xuất sắc đạt giải “Nghệ Sĩ Tài Năng” của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn tại thị trường hải ngoại này.

manhquan_tanhykhanh_lethienvien1_resize manhquan_tanhykhanh_lethienvien2_resize manhquan_tanhykhanh_lethienvien3_resize manhquan_tanhykhanh_lethienvien5_resize manhquan_tanhykhanh_lethienvien6_resize

Ca khúc “60 năm… Yêu mãi nhé” là một ca khúc vui tươi về tình yêu rất hợp với không khí mùa cưới cũng như mùa lễ Tình Yêu sắp đến. Ca khúc với giai điệu ngọt ngào, trẻ trung như là một thông điệp gửi đến các bạn luôn yêu hết mình và sống hết mình với tuổi trẻ của mình. Khi lắng nghe ca khúc này, khán giả sẽ cảm nhận được một tình yêu thật cuồng nhiệt và hạnh phúc không bất kể giới tính nào. Tựa đề ca khúc cũng muốn nhấn mạnh rằng cho dù 60 năm thì tình yêu giữa con người với con người vẫn sẽ không phai nhạt và tình yêu sẽ mãi thăng hoa.

Tân Hy Khánh hiện đang sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi album “Nếu có một khoảng cách” được phát hành tại Hoa Kỳ và single cùng tên được rất nhiều khán giải hải ngoại cũng như trong nước yêu thích, Tân Hy Khánh và Mạnh Quân đã cùng nhau thu âm ca khúc “60 Năm…Yêu mãi nhé” như là món quà dành tặng cho các khán giả yêu nhạc và đã ủng hộ cho “cặp đôi” đang rất được yêu mến tại Hoa Kỳ.

60nam_manhquan_tanhykhanh_cover_resize manhquan_tanhykhanh_lethienvien11_resize manhquan_tanhykhanh_ngotiendoan1_resize manhquan_tanhykhanh_ngotiendoan2_resize manhquan_tanhykhanh_ngotiendoan4_resize

Bên cạnh hình ảnh street-style đầy năng đông do nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn chụp cho Mạnh Quân và Tân Hy Khánh trong dịp lưu diễn tại Las Vegas dịp Giáng Sinh vừa qua thì phần hình ảnh bìa cho dự án lần này do chính tay nam vương Ngô Tiến Đoàn thực hiện.

Song song với việc phát hành single “60 năm… Yêu mãi nhé” thì Tân Hy Khánh sẽ bắt tay ngay vào thực hiện MV de-but đầu tiên của mình “Nếu có một khoảng cách” dự kiến sẽ ra mắt truyền thông và khán giả vào giữa tháng 1/2017  tại Việt Nam.

TRỌNG KHƯƠNG

LEAVE A REPLY