Mách bạn gái cách “ăn gian” cả chục tuổi nhờ 3 kiểu mái cực chất này

Tóc mái giúp định hình phong cách cũng như tạo điểm nhấn quan trọng cho khuôn mặt. Cùng điểm danh 3 kiểu mái cực trẻ trung này nhé!

Chọn được kiểu tóc mái phù hợp sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên đẹp hoàn hảo và sành điệu hơn rất nhiều. Đừng nghĩ để tóc mái sẽ già, dưới đây là 3 kiểu mái sẽ giúp bạn “ăn gian” cả chục tuổi đấy.

1. Mái lưa thưa

Trái ngược với kiểu mái bằng, kiểu tóc mái thưa vừa không ngố, lại khiến khuôn mặt bạn trông thanh thoát và trẻ trung hơn rất nhiều. Không những vậy, kiểu tóc này còn phù hợp với rất nhiều dáng mặt, chứ không gì những nàng sở hữu khuôn mặt trái xoan.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn06

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn07

Trong “Doctors”, Park Shin Hye cũng khiến chị em đứng ngồi không yên vì kiểu mái đẹp mê hồn này.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn04

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn02Các cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh cũng trở nên đáng yêu, trẻ trung

và nữ tính hơn nhờ để kiểu mái này.

2. Kiểu mái ngố trên chân mày

Vốn xuất phát từ Nhật, nhưng không lâu sau đó, kiểu mái này đã phủ sóng khắp các quốc gia Đông Nam Á. Cũng không quá khi nói rằng tóc mái bằng đã trở thành cơn sốt mà các cô nàng năng động, trẻ trung và sành điệu nào cũng muốn thử.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn23

Với kiểu này, bạn có thể tỉa bớt tóc so le để giúp khuôn mặt thanh thoát và gọn gàng hơn, hoặc bạn cũng có thể cắt ngắn ngang trán, trên chân mày.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn11

Tóc mái ngố này có thể kết hợp được với rất nhiều kiểu tóc xoăn, thẳng, ngắn hay tóc dài đều rất trẻ trung, cá tính và phong cách.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn21

3. Kiểu mái dày, rối và uốn cong

Với kiểu này, tóc sẽ được tạo độ rối, bồng nhẹ để tăng thêm nét phóng khoáng và sự tự nhiên cho gương mặt, chứ không hề tạo cảm giác cứng nhắc hay gượng gạo.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn33

Kiểu mái này cũng giúp bạn đa dạng được phong cách của mình, khi thì trẻ trung và đáng yêu khi lại đằm thắm, nữ tính và kiêu sa…

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn13

So với hai kiểu mái trên, kiểu tóc này sẽ mất thời gian hơn vì bạn cần phải giữ nếp bằng cách uốn hoặc quấn lô thường xuyên mỗi ngày để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Tuy nhiên, khi để mái này, nhìn bạn lúc nào cũng thật trẻ trung, tươi tắn và ngọt ngào mà chẳng bao giờ lo bị lỗi mốt.

3-kieu-toc-mai-blogtamsuvn18

Như vậy sẽ là vô cùng tiếc nuối nếu trong đời chưa một lần bạn thử để 1 trong 3 kiểu tóc mái trẻ trung trên phải không nào? Hãy thay đổi ngay hôm nay để tự làm đẹp và giúp bản thân thêm “tỏa sáng”.

Theo Hà An/ Một Thế Giới

LEAVE A REPLY