Hãy xem các blogger thời trang nổi tiếng đã có những bước “đột phá” trong ăn mặc như thế nào mà bạn hoàn toàn có thể học hỏi ngay lập tức.

Blair Eadie: Một chiếc áo sơ mi bình thường có thể trở thành chiếc áo lệch vai quyến rũ. Sự mất cân xứng làm nên vẻ đẹp khác biệt cho trang phục, hãy cuốn phần tay áo không mặc quanh eo và tạo nút thắt để bộ trang phục thêm trẻ trung và tôn vinh chiếc eo của bạn.

Học cách làm mới trang phục của 7 blogger thời trang

Cipriana Quann: Một bộ jumpsuit không cổ kết hợp khăn quàng mang lại cho bạn không gian của thời trang những năm 70. Một lựa chọn hoàn hảo để bạn diện bất kể ngày hay đêm. 

Gizele Oliveira: “Tái sinh” áo phông cũ (hoặc áo của bố hoặc anh trai) bằng cách sơ-vin với quần denim rách gấu và phụ kiện với boot và vòng ôm sát cổ (choker).

Helena Bordon: Kết hợp áo phông và túi xách với họa tiết in nổi bật. Quần denim và giày màu trắng đơn giản là kết hợp vừa vặn để bộ trang phục không quá rối mắt.

Pernille Teisbaek: Một chiếc áo nỉ chui đầu cổ tròn, kết hợp với chân váy bút chì và một đôi boot sang trọng. Hình ảnh của bạn sẽ được làm mới, vừa khỏe khoắn vừa sang trọng. 

Yoyo Cao: Để kết hợp áo phông và quần jeans của bạn trông cá tính hơn bằng cách kết hợp với một chiếc mũ newsboy (loại mũ các cậu bé bán báo hay đội). Ấn tượng hơn nữa, hãy khoác thêm một chiếc áo khoác vải tweet.

Mặc đẹp như 7 blogger thời trang nổi tiếng thế giới

Marianna Hewitt: “Phá vỡ” không gian toàn màu trắng khá đơn thuần bằng phụ kiện màu nâu, như một đôi sandals đế thô có đai to. 

Khánh An

(Dịch từ: Harpersbazaar)

 Theo Emđẹp

1 COMMENT

  1. Sultan, as usual right on the mark!When you look at the pe#eop&l39;s comments in the secular Israeli news and see their names there is an amazing social truth: all the left supporters have names of little children: Naftush, Arielush, Tzipile, what is this a society of infantiles who never grew up out of their endearing childhood.I wonder if the government comes with housing in the Negev, maybe Sderot or Netivot, will they jump on the offer?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here