Cặp đôi đã hóa trang thành hai nhân vật trong truyện cổ tích, cùng hai con đến tham quan lễ hội trung thu tại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). 4 thành viên của gia đình Lý Hải Minh Hà đã có một mùa trung thu ngọt ngào với đầy kẹo ngọt ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam.

Dù chỉ mở cửa từ ngày 10 đến 15/9, ngôi nhà bánh kẹo khổng lồ đầu tiên ở Việt Nam với thông điệp “trung thu không sâu răng” của P/S đã thu hút hàng chục ngàn lượt khách. Tối 15/9, nhiều bậc phụ huynh đã đưa con em đến tham gia nhiều hoạt động, trò chơi truyền thống trong đêm cuối của lễ hội trung thu tại trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, Hồ Chí Minh).

hinh-1 hinh-2 hinh-3 hinh-4

Cặp vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cũng dành thời gian đưa hai con đến tham quan ngôi nhà bánh kẹo lớn nhất tại Việt Nam. Đây là dịp hiếm hoi nam ca sĩ Lý Hải sắp xếp được lịch diễn dày đặc để cùng các con đi chơi vào đêm trung thu. Chính vì thế, cặp đôi đã hóa thân thành chú Cuội, chị Hằng để tạo bất ngờ cho các thành viên nhí trong gia đình. Ngay khi vừa xuất hiện, gia đình giọng ca “Trọn đời bên em” đã thu hút sự chú ý của đám đông. Nhiều bạn trẻ đã “chớp” lấy cơ hội đến xin chụp ảnh lưu niệm. Phải mất một thời gian sau, các nhân vật chính mới tiến vào được bên trong ngôi nhà bánh kẹo cao gần 6 mét.

Minh Hà – bà xã Lý Hải còn tranh thủ thời gian trả lời phỏng vấn livestream của chương trình để giới thiệu về những hoạt động thú vị đang diễn ra như làm bánh trung thu, rước đèn lồng,… Cặp đôi đã cùng con khám phá biểu tượng của lễ hội trung thu tại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Hai thiên thần nhỏ của Lý Hải tỏ ra khá thích thú với ngôi nhà bánh kẹo nhiều màu sắc tại sự kiện.

hinh-6 hinh-7 hinh-8 hinh-10

Vào đêm rằm các năm trước, do phải đi diễn xa, bố của 4 thiên thần nhỏ Cherry, Sunny, Rio và Mio phải gọi điện thoại video để vừa nói chuyện vừa nhìn thấy vợ và các con. Chính vì thế, đối với Lý Hải, tết trung thu năm nay là cơ hội để cả nhà sum vầy, tận hưởng một đêm trung thu ngọt ngào. Sau khi kết thúc lễ, cả gia đình còn nán lại để rước đèn lồng, chia tay với đêm hội thiếu nhi với những hoạt động đầy ý nghĩa như vũ đoàn bánh kẹo, lễ hội rước đèn, ảo thuật,…

Sự kiện còn có sự tham gia của gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang. Đêm nhạc diễn ra vào cùng thời điểm, với những tiết mục biểu diễn của Noo Phước Thịnh và 6 thí sinh “The Voice Kid” đã làm lễ hội đêm rằm tại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh) trở thành điểm đến ấn tượng của mùa trung thu 2016.

HỒNG HOA

LEAVE A REPLY