Vừa qua, đoàn phim Bí ẩn sing sinh đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM.

duytran_luuquanganh_phamhy_resize gdsxnguyenthibetu_capsongsinhthanhtanthanhtien_resize img_9672_resize linhnapie_midu_luuquanganh_kimdung_resize luuquanganh_djquynhnhi2_resize

Tham dự lễ ra mắt phim Bí ẩn song sinh, ngoài sự có mặt của dàn diễn viên chính Lưu Quang Anh, Midu, Elly Trần, Mỹ Duyên, Kim Dung còn có sự xuất hiện đông đảo các nghệ sĩ khách mời như Lilly Luta, Linh Napie, ca sĩ Việt My, DJ Quỳnh Nhi, Hoài An, Ngân Quỳnh, Mã Hiểu Đông, đạo diễn Lê Minh, đạo diễn Lê Hồng Sơn, đạo diễn Văn Công Viễn…

Nam diễn viên chính Lưu Quang Anh đã gây ấn tượng rất tốt với khán giả trong lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên với vai cặp thám tử song sinh Duy Anh và Hữu Anh. Lưu Quang Anh đã chứng tỏ bản thân không chỉ dừng lại ở khả năng diễn xuất lột tả thành công cả hai nhân vật với hai tính cách khác nhau mà còn ở khả năng võ thuật hành động tạo sự bất ngờ cho khán giả. Ca khúc Biết anh không trở về được cất lên trong phân cảnh cao trào cảm xúc giữa hai anh em Duy Anh và Hữu Anh đã gây xúc động mạnh cho người xem.

luuquanganh_fan_resize luuquanganh_resize midu_capsongsinh_resize midu_resize nganquynh_ddleminh_namcuong_resize

Nữ diễn viên Kim Dung đã phá tan hoài nghi về khả năng diễn xuất của mình khi cô không chỉ thể hiện tốt khả năng cascadeur vốn có của mình mà còn thuyết phục hoàn toàn khán giả với những phân đoạn đầy hài hước lẫn những phân cảnh nội tâm sâu sắc của nhân vật bác sĩ tâm lí Bích Liên.

Trong buổi ra mắt, ngoài chia sẽ về những kỷ niệm và khó khăn trong quá trình sản xuất bộ phim đạo diễn Trần Toàn và nhà sản xuất cũng có những lời tri ân đầy xúc động dành cho cố nghệ sĩ Minh Thuận. Minh Thuận tham gia vai ông Hùng là ba của Linh Đan (Midu) là tuyến vai quan trọng trong bộ phim. Nhà sản xuất đã mời lên sân khấu tặng hoa tri ân cho đại diện gia đình cố nghệ sĩ Minh Thuận cho bộ phim điện ảnh cuối cùng mà anh tham gia trước khi bạo bệnh.

Bí ẩn song sinh đang được chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

NGỌC NGA

LEAVE A REPLY