Sau tập 1 gây ấn tượng với chất lượng hình ảnh đẹp cùng nội dung hấp dẫn, series web drama Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt showbiz đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt và nhận được nhiều ý kiến trái chiều như đúng tính chất web drama. Đây được xem là thành công bước đầu của loạt phim scandal showbiz này.

Sau Chuyện người thứ 3, Lật mặt showbiz tiếp tục mang đến câu chuyện Tình cũ oan gia với scandal tình ái giữa đạo diễn và nam diễn viên, một câu chuyện cũng được lấy cảm hứng từ những scandal có thật của showbiz. Nếu như dàn khách mời ở tập 1 Kiều Minh Tuấn, Sĩ Thanh, Liêu Hà Trinh gây ấn tượng tốt với diễn xuất nhà nghề, hợp vai thì ở tập 2 ngoài những nhân vật chính xuyên suốt là Biệt đội 1-0-2 thì còn có sự tham gia của ca sĩ Long Nhật, danh hài Dương Lâm và người mẫu Đàm Quang Phúc.

1 2 3 4 5

Ở tập 2, Biệt đội 1-0-2 bất đầu xuất hiện đầy đủ 5 thành viên là các diễn viên: Lilly Nguyễn (vai Judi Hồ), Đàm Phương Linh (vai Red), Hồ Bích Trâm (vai Hân Dẹo), Kent Phạm (vai Lam Khoa), Quốc Anh (vai Tuấn Phong) và cũng từ đây những mâu thuẫn xảy ra trong quá trình làm việc. Với vai trò lãnh đạo công ty, Khả Như (vai Mỹ Kim) và nhóm Biệt đội phải đối mặt với một ngày quay quảng cáo đồ bơi đầy sóng gió khi sự mâu thuẫn được đẩy lên cao giữa đạo diễn và diễn viên. Chính là tình cũ và từng là nỗi đau của nhau khi chia tay nên thời điểm gặp lại họ đã không kiềm chế được bản thân dẫn đến những trò lố ảnh hưởng đến công việc.

6 8 9 10

Long Nhật vẫn với lối diễn tự nhiên, hài hước đã có những phân cảnh trêu đùa, lả lơi bên dàn trai 6 múi gồm những người mẫu nổi tiếng như: Đàm Quang Phúc, Lương Gia Huy, Lê Văn Tiến, Đặng Quốc Đạt, Johny Lee. Ở tập 2 này Dương Lâm cũng có nhiều đất diễn với nhiều màn tung hứng cùng các diễn viên Khả Như, Đàm Quang Phúc.

11 12 13 14 15 16

Những người đàn ông họ sẽ xử lý ra sao với những ân oán tình cảm trước đây, những góc khuất hậu trường về mối quan hệ giữa đạo diễn và diễn viên sẽ được thể hiện trong tập 2 như thế nào. Tình cũ oan gia sẽ được giới thiệu vào 20h ngày 1/11/2017 trên kênh YouTube T Production và sau đó phát trên một số kênh truyền hình dành cho giới trẻ.

THANH LONG

Hình ảnh: ĐẠI NGÔ STUDIO

 

LEAVE A REPLY