LOAN HOÀNG ỦNG HỘ VIỆC CHỒNG CÓ HỘI BẠN THÂN KHÁC GIỚI

Bên cạnh màn trò chuyện của 5 nghệ sĩ trong hội “Chị Em Chúng Mình”, chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của “Gia đình Cam Cam” Kiên Hoàng – Loan Hoàng. Là gia đình đạt chuẩn mẫu mực được đông đảo khán giả yêu thích bởi mặn nồng trong tình yêu và dành yêu tình thương cho con cái, Kiên Hoàng và Loan Hoàng vẫn có những “góc khuất” lần đầu thổ lộ trên sóng truyền hình. 

Mở đầu chương trình, Hương Giang cũng hỏi Loan Hoàng rằng có hội chị em nào thân thiết giống như hội “Chị Em Chúng Mình” hay không. Câu trả lời không thể nào chuẩn hơn đến từ Loan Hoàng: “Chắc chắn người phụ nữ nào cũng có một hội chị em làm đồng minh cho mình mỗi lần mình có chuyện gì xảy ra trong cuộc sống”. Và đặc biệt, cô nàng cũng tiết lộ luôn rằng chồng mình cũng có hội chị em khiến tất cả mọi người tại trường quay đều trầm trồ. Kiên Hoàng cũng chia sẻ: “Mình có 2 người bạn gái rất thân”. Đối với vị trí của người vợ nhưng Loan Hoàng chưa một lần khó chịu khi thấy chồng mình có hội bạn thân khác giới. Áp dụng đúng với câu “Bụt nhà không thiêng”, Trang Hoàng muốn chồng có những người bạn thân như thế để vì đôi khi có những chuyện vợ là người trong nhà nói sẽ không nghe, Kiên Hoàng cần nhũng người bạn thân khác giới để phần nào hiểu rõ được tâm lý phụ nữ hơn.  

Đến với chương trình “Chị Em Chúng Mình”, Kiên Hoàng cũng thừa nhận “Tôi là kẻ ngốc trong việc tỏ tình”. Thêm vào đó, Kiên Hoàng cũng chia sẻ thêm sau 5 năm kể từ ngày đám cưới, anh chàng vẫn chưa một lần chính thức cầu hôn Loan Hoàng nhưng cô nàng vẫn đồng ý. Kiên Hoàng nói thêm: “Sau 1 năm 1 tháng quen nhau, 2 vợ chồng chính thức kết hôn. Và trong khoảng thời gian đó đã có 7 tháng sống chung với nhau không khác gì vợ chồng và việc cầu hôn vô tình đã bị quên” . Nhìn nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của Trang Hoàng lúc ấy, khán giả đều có thể nhận thấy đôi khi “cầu hôn” chỉ là một hình thức, người phụ nữ hạnh phúc thật sự khi tìm được một người đàn ông biết quan tâm và lo lắng cho mình. Và trên sân khấu của “Chị Em Chúng Mình”, Kiên Hoàng một lần cầu hôn vợ mình trước hàng triệu khán giả sóng truyền hình như một món quà bất ngờ dành tặng cho vợ.  

Sau 5 năm kết hôn, “bố Cam” Kiên Hoàng chính thức cầu hôn vợ tại “Chị Em Chúng Mình” | Tập 4

Chấp nhận hy sinh công việc và dành thời gian chăm sóc cho vợ trong lúc thai nghén không phải là câu chuyện đơn giản mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể làm được. Kiên Hoàng chia sẻ: “Sau một năm lấy nhau, vợ em chính thức có bầu và đó là khoảng thời gian rất khó khăn với cả 2 vợ chồng. Vợ em nghén đến 6 tháng, sau thời nghén vợ em bị liệt 2 chân vì em bé nằm ngang chèn vào dây thần kinh”. Với một quan niệm sống cực kỳ lạc quan của “bố Cam”, không phải lấy vợ là kết thúc cuộc chơi mà lấy vợ về vẫn có người chơi cùng, có gia đình và mình có thể tiếp tục bước tiếp trên con đường sự nghiệp phía trước. Khi con người tìm được một tình yêu đích thực, đối phương sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, “gia đình Cam Cam” là một trong những bằng chứng sống cho việc tình yêu đích thực không chỉ còn tại trong mơ mà nó vẫn luôn hiện hữu ở đời thực.   

Admin