Sau khi tạo được dấu ấn với vai diễn “dân chơi thứ thiệt” trong phim điện ảnh trăm tỷ Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn tiếp tục khiến khán giả chờ đợi với dự án phim Nữ sát thủ kết hợp cùng nhóm Nhật Nguyệt. Trong phim mới, Kiều Minh Tuấn cũng vào vai một chàng trai cực ngầu, một nét đối lập với vai diễn trong Em chưa 18, phim được đầu tư chỉn chu từ nội dung với hình ảnh.

IMG_0820 IMG_1271 IMG_1495 IMG_9525 IMG_9613 IMG_9623 IMG_9629

Ngoài Kiều Minh Tuấn, “Nữ Sát Thủ” còn có sự góp mặt của thánh nữ làng hài – nghệ sỹ Nam Thư. Thoát khỏi hình ảnh quyến rũ, Nam Thư vào vai nữ cá tính và đặc biệt là những màn phô diễn võ thuật xuất sắc, chắc chắn khiến khán giả bất ngờ về khả năng hành động của Nam Thư. Cô chia sẻ “Các khán giả nhất định phải xem phim để thấy Nam Thư bầm dập thế nào trong phim này”. Đây được xem là sự kết hợp lần đầu tiên của Nam Thư và Kiều Minh Tuấn trong một dự án phim ảnh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Bộ phim được đạo diễn chia sẻ là sản phẩm mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc với những pha hành động nghẹt thở, tình huống xúc động nhưng cũng không quên những pha hài hước khó đỡ cùng: Nam Thư, Hoàng Mèo, Thanh Tân, Lâm Vỹ Dạ,.. vốn là những cây hài quen thuộc trong các phim ảnh.

IMG_9673 IMG_9745 IMG_9754 IMG_9803 IMG_9887 IMG_9956 IMG_9983

Ngoài ra, đây là bộ phim ca nhạc ra mắt cùng album mới của nhóm Nhật Nguyệt, các cô gái khoe vẻ sexy trong những khung hình, thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Với những sự kết hợp của hài hước, hành động và nóng bỏng, Bộ phim Nữ sát thủ đang được sự chờ đợi của rất nhiều khán giả. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6/2017.

MINH ANH

LEAVE A REPLY