Không giữ được #13 Billboard, BLACKPINK nắm tay Selena Gomez “chơi cầu tuột” ở tuần 2, sang tuần sau chắc out luôn?

Ca khúc Ice Cream của BLACKPINK và Selena Gomez đã có tuần lễ thứ hai trên Billboard Hot 100 không hề thuận lợi.

Nếu như trong tuần này, BTS tiếp tục ăn mừng khi Dynamite vẫn giữ vị trí Á quân trên BXH Billboard Hot 100 trong tuần lễ thứ 3 thì thứ hạng của BLACKPINK lẫn Selena Gomez trong Ice Cream lại không mấy khả quan, chứng tỏ việc các cô gái đã không thể giữ vững sức hút trong tuần lễ thứ hai.

Không giữ được #13 Billboard, BLACKPINK nắm tay Selena Gomez chơi cầu tuột ở tuần 2, sang tuần sau chắc out luôn? - Ảnh 1.

Thành tích của Ice Cream trên Billboard Hot 100 trong tuần lễ thứ hai.

MV Ice Cream – BLACKPINK x Selena Gomez

Cụ thể trong tuần này, Ice Cream từ vị trí debut #13 của tuần trước đã rơi xuống hạng #49 tương đối thấp. Nếu tiếp tục “chơi cầu tuột” không phanh như thế này, việc ca khúc kết hợp của BLACKPINK và Selena Gomez rời khỏi Hot 100 trong tuần kế tiếp hoàn toàn là điều có thể xảy ra.

Mặc dù “trượt” đến 36 hạng trên Billboard Hot 100 tuần này, nhưng đây lại là thành tích tốt nhất mà girlgroup nhà YG đạt được ở tuần thứ hai trên Billboard. Trước đó, How You Like That trượt từ vị trí thứ 33 của tuần đầu tiên xuống vị trí thứ 91 trong tuần thứ hai (58 hạng), Sour Candy kết hợp với Lady Gaga cũng từ vị trí thứ 33 xuống 82 (49 hạng). Việc… chỉ trượt 36 hạng xem ra cũng có thể xem là thành tích mới ấn tượng của BLACKPINK rồi?

Không giữ được #13 Billboard, BLACKPINK nắm tay Selena Gomez chơi cầu tuột ở tuần 2, sang tuần sau chắc out luôn? - Ảnh 3.

Chúng ta cũng phải thừa nhận một điều, bất chấp việc “bắt tay” với Selena Gomez, ca khúc Ice Cream khi ra mắt đã không bùng nổ như điều khán giả kì vọng cũng như không có thành tích nào thực sự nổi trội nếu so với màn comeback chỉ cách đây ít tháng – How You Like That.

Tuy nhiên, Ice Cream cũng có thể xem là một sự nghỉ ngơi của cộng đồng BLINKs toàn thế giới sau khi “chinh chiến” kịch liệt cho How You Like That. Dường như người hâm mộ của nhóm nhạc nhà YG đang “dồn sức” sức để “quyết đấu” cho album và single mới của BLACKPINK ra mắt vào tháng 10 này? Cùng chờ đón xem!

Nguồn: Billboard, Twitter – Ảnh chụp mản hình – Clip: YouTube

Không giữ được #13 Billboard, BLACKPINK nắm tay Selena Gomez chơi cầu tuột ở tuần 2, sang tuần sau chắc out luôn? - Ảnh 4.

Theo Kênh14