Khởi động See Sing Share 4, Hà Anh Tuấn làm mới ca khúc nằm trong album đặc biệt không bao giờ phát hành

Hà Anh Tuấn đã chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chuỗi dự án này chính là See Sing Share mùa 04.

Ngay khi hé lộ tấm poster đầy ẩn ý về chuỗi dự án âm nhạc lớn nhất trong năm 2020 mang tên VestonHà Anh Tuấn đã khiến các khán giả yêu mến mình “đứng ngồi không yên” với 3 chương vô cùng đặc biệt: Trong rừng có cơn mát lành, Cuối ngày người đàn ông một mình và The Veston. Và không để khán giả chờ đợi quá lâu, vừa qua nam ca sĩ đã chính thức hé lộ sản phẩm âm nhạc đầu tiên của chuỗi dự án này chính là See Sing Share mùa 04 với chủ đề Trong rừng có cơn mát lành.

Khởi động See Sing Share 4, Hà Anh Tuấn làm mới ca khúc nằm trong album đặc biệt không bao giờ phát hành Ảnh 1

Trailer của See Sing Share mùa 04 vừa được trình làng vào tối 11/9 vừa qua với những cảnh quay tuyệt đẹp có chút ma mị trong một khu rừng với nhiều sắc thái lãng mạn khác nhau. Ở đó, âm nhạc như dòng thác nhỏ len lỏi qua con suối kết hợp với thanh âm trong lành của cơn mưa rừng, tất cả tạo nên một concept không thể mong chờ hơn về cảm xúc về sự mát lành, êm đềm và yên bình.

Nói không ngoa nếu cho rằng See Sing Share thực sự là một thương hiệu âm nhạc hàng đầu gắn liền với cái tên Hà Anh Tuấn trong suốt nhiều năm qua. Cứ mỗi mùa, anh lại mang đến một màu sắc mới, một hơi thở mới cho mỗi ca khúc mình trình bày.

Đặc sản của See Sing Share 4 là âm nhạc thu trực tiếp trong rừng lần này được dự đoán mang màu sắc Acoustic thông qua sự xuất hiện của một số nhạc cụ: guitar, tiêu sáo, accordion, digeridoo… Sự hé mở gây tò mò và phấn khích cho đông đảo khán giả yêu mến chuỗi âm nhạc này của Hà Anh Tuấn, và dường như âm nhạc của lần này sẽ nhắm đến chất “tinh” đặc thù chọn lọc của phong cách acoustic.

Tập 01 của See Sing Share mùa 4 vừa chính thức ra mắt những người yêu nhạc với tác phẩm Khúc hát chim trời, bài hát nằm trong đĩa nhạc “03 ngày hát” cách đây 15 năm mà Hà Anh Tuấn có lần chia sẻ là album duy nhất không bao giờ phát hành của mình.

Khởi động See Sing Share 4, Hà Anh Tuấn làm mới ca khúc nằm trong album đặc biệt không bao giờ phát hành Ảnh 5

Sự độc đáo bất ngờ khi nhạc sỹ Thanh Phương, Giám đốc âm nhạc của See Sing Share 4 đã dùng làn điệu dân ca của Hoa thơm bướm lượn để xen cài vào bài hát cực kì ngọt ngào này, tạo nên một tổng thể âm nhạc quyến rũ, tình cảm và mát lành đúng như concept của mùa mới.

Khởi động See Sing Share 4, Hà Anh Tuấn làm mới ca khúc nằm trong album đặc biệt không bao giờ phát hành Ảnh 6

Theo: SaoStar