Mới đây, cuộc thi âm nhạc online có quy mô lớn nhất Việt Nam đã chính thức được khởi động.

Được biết, cuộc thi âm nhạc này có tên là MobiFone Music Content 2016 (MMC 2016) và có quy  mô tổ chức khá hoành tráng. Cuộc thi sẽ tổ chức thi theo hình thức onlin, cho phép các thí sinh ở mọi miền đất nước có thể tham gia được cuộc thi mà không bị giới hạn bởi khoảng cách không gian và thời gian.

a-2 a-4 a-5 a-7

Với 3 vòng thi chính, các bạn học sinh sinh viên yêu âm nhạc trên toàn quốc từ độ tuổi 18 đến 24 tuổi có thể đăng tải bài dự thi dưới dạng hình hoặc tiếng lên trang web http://www.mtrend.vn. Sau khi ban giám khảo chấm điểm, 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được lọt vào vòng 2. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ được tham gia vào 3 thử thách bao gồm Hát tại nhà, Hát nhóm tại Studio và Hát đơn tại Studio. Mỗi thử thách đều được ban giám khảo chấm điểm online trực tiếp với mỗi thí sinh. Sau vòng 2, 9 thí sinh sẽ được đi tiếp vào vòng 3 và được sắp xếp để làm việc với các đạo diễn & nhạc sĩ nổi tiếng. Tại vòng 3, mỗi thí sinh sẽ có một bài hát độc quyền sáng tác cho riêng mình và được sản xuất một MV ca nhạc. Người chiến thắng sẽ được bình chọn bởi cả ban giám khảo và theo hình thức tin nhắn bình chọn của khán giả. Đặc biệt, đêm chung kết trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp với phần biểu diễn live của các thí sinh tham dự và các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

a-1 a-3 a-10

Giám khảo cuộc thi gồm ca sĩ Trần Thu Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Giáng Son, nhà báo Minh Đức. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 1 tỉ 300 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ http://www.mtrend.vn/mmc2016.

 YẾN NHI

LEAVE A REPLY