Khỏi cần phẫu thuật, chỉ mất 5 phút là có mũi cao chuẩn nữ thần với nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm

21

 Nghe có vẻ lạ nhưng cách tạo hình dáng mũi cao bằng bột mì lại mang đến hiệu quả khá tốt, đây cũng là giải pháp mang lại một chiếc mũi hoàn hảo của các mỹ nữ Hàn Quốc, khiến nhiều chị em phát cuồng.

Việc sử dụng các nguyên liêu tự nhiên có sẵn tại nhà để làm đẹp đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, dùng bột mì để nâng mũi thì rõ ràng là một trong những phương pháp mới lạ khiến nhiều người to ra nghi ngờ. Nhưng  bạn có tin được không, chỉ với một chút bột mì, chút keo dán trộn với chất tạo màu da là có thể “hô biến” dáng mũi cao chuẩn tỷ lệ vàng nhiều người mơ ước rồi. Cách làm đẹp có phần kỳ quái này lại đang làm mưa làm gió với giới trẻ Trung Quốc, cư dân mạng Việt Nam cũng không khỏi trầm trồ. Hãy cùng khám phá nhé.

Chuẩn bị

-Bột mì trắng

– Vaseline 

– Một chút kem nền phù hợp với màu da của bạn

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn bột mì với Vaseline với nhau rồi nhào lặn miếng bột cho đến khi thành 1 cục bột nhuyễn, mịn.

Bước 2: Cho thêm kem nền nhào vào vào cục bột vừa rồi. Liên tục nhào nặn cục bột để kem nền tản đều vào cục bột. Để chiếc mũi đẹp tự nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ lượng độ phủ của kem nền trong cục bột.

Bước 3: Tạo hình chiếc mũi mong muốn của bạn. Bạn gắn cục bột lên mũi, điều chỉnh các phần sao cho phù hợp với dáng mũi ban đầu của mình. Vuốt nhẹ, xoa đều các phần để chiếc mũi mới hình thành, mịn, đều, tự nhiên.

Bước 4:  Tán một lớp phấn dày lên mặt và tiếp tục trang điểm như bình thường.

Chiếc mũi giả này có thể được gỡ ra một cách dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình làm đẹp với chiếc mũi giả này, các cô gái cần đặc biệt chú ý tuyệt đối không được chạm vào mũi nếu không muốn mình có một chiếc mũi xô lệch.

Tổng hợp