Để cống hiến một đêm diễn trọn vẹn trong liveshow sắp tới, Khánh Thi đã mời Hani Abaza – vũ công tài năng quốc tế đến để tạo nên những bước nhảy ấn tượng nhất.

Liveshow ngày càng đến cận kề cũng là lúc Khánh Thi bung hết sức để tập luyện cùng dàn bạn nhảy dưới sự hướng dẫn tận tình từ các đồng nghiệp và biên đạo nổi tiếng. Trong số những người thầy giúp sức cho giám khảo So you think you can dance lần này, gây chú ý nhất có thể nói đến Hani Abaza.

Xuất phát điểm từ Canada, nhưng tại Mỹ cũng như thế giới, anh cũng là một vũ công khá có tiếng. Với niềm đam mê cháy bỏng cùng sức sáng tạo to lớn, Hani Abaza đã kiên nhẫn theo đuổi nhảy múa lúc trẻ đến nay để rồi trải qua nhiều giai đoạn nghề nghiệp thăng trầm và đầy những vinh quang.

_MG_4612 _MG_4614 _MG_4632 _MG_4650 _MG_4708

Từ anh chàng xuất hiện tại MV Chasing pavements của “Họa mi nước Anh” – Adele đến một nam vũ công quen mặt trên các sân khấu lớn thế giới, nghệ sĩ múa tài năng không ngừng tự hoàn thiện bản thân để ngày càng vươn xa hơn.

Trong số các màn trình diễn nổi bật nhất của anh, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra Hani Abaza ở MTV Video music awards 2010 khi phụ họa cho Florence and the Machine và American music awards 2011 trong vai một quý ông “tán tỉnh” Kelly Clarkson với bài hát Mr. Know it all.

Lên hình không nhiều nhưng đó lại là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của Hani Abaza. Được rèn luyện trong môi trường có yêu cầu cao và biểu diễn cùng các ngôi sao lớn đã giúp anh thu được kinh nghiệm, để có thể trở thành một biên đạo, nghệ sĩ biểu diễn, đạo diễn múa, ban giám khảo và giáo viên dạy nhảy như ngày hôm nay.

_MG_4716 _MG_4821 _MG_4834 _MG_4840 _MG_4850

Với mong mỏi mang kiến thức và nhiệt huyết của mình cho các bạn trẻ, Hani Abaza không ngần ngại sang nhiều quốc gia để giúp đỡ những tài năng nhảy múa. Riêng ở Việt Nam, anh là nhân tố quan trọng của 5 mùa Thử thách cùng bước nhảy trong vị trí hướng dẫn và biên đạo cho thí sinh. Bên cạnh đó, anh còn tỏa sáng cùng vài tiết mục do chính mình thực hiện từ A đến Z.

Từng làm việc khá ăn ý thời So you think you can dance bản Việt cũng như ngưỡng mộ tinh thần hết mình vì nhảy múa của Khánh Thi, Hani Abaza đã ngay lập tức nhận lời mời hỗ trợ cho cô chuẩn bị liveshow sắp tới. Anh dành nhiều thời gian nghĩ nên các bước nhảy, dàn dựng đội hình và thiết kế sân khấu phù hợp với Nữ kiện tướng Dancesport.

Chứng kiến Hani Abaza và Khánh Thi làm việc không ngừng nghỉ, ai nấy cũng đều kỳ vọng vào liveshow này. Ngoài vũ công người Canada, đêm diễn còn quy tụ dàn biên đạo hàng đầu như Chí Anh, John Huy Trần, Thảo Uyên, Hani Abaza, Minh Tân, Nhã Khanh, Phan Hiển…

Liveshow đánh dấu 25 năm chặng đường sự nghiệp của bà mẹ một con được đầu tư từ âm thanh đến ánh sáng cùng dàn ê kip chuyên nghiệp sẽ bắt đầu công diễn vào lúc 20 giờ, ngày 10.6 tại Cung thể thao Quần Ngựa (30 Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội).

MINH TRÍ

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Phan Vinh

LEAVE A REPLY