Góp mặt trong liveshow “Mùa thu vàng” của “Nữ hoàng sầu muộn” Lệ Quyên nam ca sĩ Quang Lê đã thể hiện lại những hit đình đám của 2 nhạc sĩ tài hoa Lam Phương và Trần Thiện Thanh hết sức tình cảm.

Tối 12/8 tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra liveshow của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Danh ca Thái Châu, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Quang Lê…

097 098 099 100

Trong đêm nhạc, cùng với ca sĩ Lệ Quyên các ca sĩ đã cùng nhau mang đến cho khán giả Thủ Đô những nhạc phẩm bất hủ, từng đi vào lòng công chúng của biết bao nhiêu thế hệ. Xuất hiện trong đêm nhạc của người bạn thân thiết, Quang Lê đã thể hiện lại những nhạc phẩm của 2 nhạc sĩ lừng danh Lam Phương và Trần Thiện Thanh một cách say đắm và vô cùng ngọt ngào.

Anh cũng là nam nghệ sĩ giành được nhiều tình cảm của khán giả Hà thành khi mọi người đều reo hò tên anh sau mỗi tiết mục. Thậm chí, nhiều khán giả còn giữ Quang Lê lại trên sân khấu và yêu cầu anh thể hiện thêm nhiều ca khúc hơn nữa, đáp lại tấm chân tình của khán giả Thủ Đô, anh đã thể hiện thêm 4 ca khúc để phục vụ khán giả, đây cũng là những ca khúc nằm ngoài kịch bản của chương trình .

101 102 105 106

Quá hạnh phúc trước tình cảm của khán giả dành cho mình, Quang Lê chia sẻ: “Bản thân Quang Lê đã mong chờ rất lâu để đến đêm nhạc này. Phải nói rằng, nếu không có những tình khúc của 2 nhạc sĩ Lam Phương và Trần Thiện Thanh thì sẽ không có cái tên Quang Lê ngày hôm nay. Tôi cảm thấy may mắn khi được thể hiện những nhạc phẩm của 2 nhạc sĩ. Hạnh phúc hơn nữa khi mỗi lần lên sân khấu luôn nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả”.

Được biết, Lam Phương và Trần Thiện Thanh cũng là 2 nhạc sĩ đã tạo nên tên tuổi và sự nghiệp chon nam giọng ca gốc Huế với những nhạc phẩm đình đám từ khi mới chập chững đi hát cho tới tận bây giờ.

107 108 109

Trong thâm tâm của nam giọng ca 8X luôn dành nhiều tình cảm yêu mến và trân trọng cho 2 nhạc sĩ gạo cội này. Có thể nói, cùng với “Nữ hoàng sầu muộn” Lệ Quyên, nam ca sĩ Quang Lê và nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã đem lại cho khán giả Hà thành một đêm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

THANH HOÀNG

LEAVE A REPLY