KAN VŨ (NGUYỄN ĐĂNG NGUYÊN) TUNG TEASER KẾT HỢP VỚI NHẠC SĨ MAI FIN SAU NHIỀU NGÀY NHÁ HÀNG DEMO

37

Vừa qua, ca sĩ Nguyễn Đăng Nguyên (Kan Vũ) đã “bắt tay” với ca nhạc sĩ Mai Fin cho ra mắt teaser MV Thật ra tôi vẫn còn yêu hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả. 

Sau MV Có chắc chia tay là sẽ quên, chàng ca sĩ trẻ Nguyễn Đăng Nguyên trở lại với một cái tên mới lạ – Kan Vũ cũng như thông báo chính thức trở thành ca sĩ độc quyền của TKP Entertainment, cùng với hai bản Demo Teaser hé lộ cho MV tiếp theo của mình.

MV Thật ra tôi vẫn còn yêu là “đứa con” thứ hai được ấp ủ, nuôi nấng của cả ekip và Kan Vũ trong nhiều tháng, từ quá trình đầu tiên nhất của tiền kì đến những giây phút cuối cùng của hậu kì.

Được biết, lần này, Kan Vũ sẽ mang đến một bản pop ballad nhẹ nhàng, tinh tế với một chút R&B cùng sự kết hợp với ca/nhạc sĩ Mai Fin – người đồng thời sáng tác cũng như sẽ đảm nhiệm một phần nhỏ trong ca khúc – hứa hẹn đem lại một sản phẩm đầy cảm xúc da diết nhưng cũng không kém phần “chill” nhẹ.

Teaser với thời lượng ngắn ngủi nhưng cũng phần nào gây được sự tò mò cho khán giả. Mở đầu Teaser là một chàng trai cầm bó hoa, cảm xúc bâng khuâng, khó tả và bắt đầu nhớ về những ngày tháng hạnh phúc của mình ngày xưa. Kết thúc sự nhớ thương đó lại là cảnh chàng trai hối hả đuổi theo một cô gái ở đối diện đường. Bối cảnh của toàn MV được quay ở Đà Lạt trong những ngày mưa se lạnh nhưng dường như đây lại là một tín hiệu cho chuyện tình cảm không trọn vẹn của nam chính và nữ chính.

Vậy MV Thật ra tôi vẫn còn yêu là lời nói muộn màng chưa kịp cất lên của chàng trai với cô gái hay đây là những cảm xúc xưa cũ đang được bùng cháy lại, sau khi cả hai đã trở thành người dưng của nhau. 

Tất cả đều sẽ được hé lộ vào ngày chủ nhật 22/11 tới đây vào lúc 20h trên kênh Youtube Kan Vũ Official.

Hải Anh