JACK TUNG POSTER ĐẬM CHẤT FANTASY, HỨA HẸN MÀN “LỘT XÁC” BẤT NGỜ VỚI MV “HOA HẢI ĐƯỜNG”

Jack xác nhận comeback với “Hoa Hải Đường”, chính thức bắt đầu đếm ngược ngày MV lên sóng. 

Vào trưa nay (11/9), Jack đã hé lộ chính thức tên dự án trở lại của mình – “Hoa Hải Đường”, với dòng thông báo cụ thể thời gian ra mắt teaser MV (13/9) và teaser audio (17/09). Dù thời gian ra mắt MV chính thức chưa được tiết lộ nhưng nội dung ấn tượng của poster cũng khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ háo hức. Theo như những gì chúng ta thấy trên poster, đây chắc chắn sẽ là một cú nổ lớn với đầy những bất ngờ. 

Trên poster, Jack xuất hiện vô cùng bí ẩn với một tạo hình độc đáo. Giọng ca sinh năm 1997 đứng bên trong một… quả trứng khổng lồ đang nở. Rất có thể, đây sẽ là một MV mang đậm màu sắc kỳ ảo, với mặt trăng huyền bí đằng sau và mặt đất lấp lánh phía dưới. Đây chắc chắn là sự lột xác trong hình ảnh ấn tượng nhất của Jack từ trước đến nay. Thậm chí, chúng ta có thể nghĩ đến một MV đậm màu… sci-fi (khoa học viễn tưởng) chăng? 

Một bất ngờ nữa trong lần hé lộ này của Jack, đó chính là tên bài hát. Trái ngược với những suy đoán của khán giả, dự án âm nhạc mới nhất không phải là ca khúc “Đom Đóm”. Tên ca khúc được Jack chọn để tái xuất lần này là “Hoa hải đường”. Điều này càng đẩy sự tò mò lên cao khi “Hoa hải đường” vẫn hoàn toàn là một ẩn số với các fan của Jack. 

Liệu đây sẽ là một bản ballad da diết – vốn là thế mạnh của chàng ca sĩ, hay sẽ là một bản disco-pop thú vị như “Là một thằng con trai”? Jack luôn biết cách mang đến những bất ngờ cho fan của mình và không ngại thử thách ở những dòng nhạc mới, vậy nên sự chờ đợi này chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị. 

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ “Là một thằng con trai”, có vẻ như Jack đã lấy lại năng lượng và sẵn sàng bung toả trong thời gian tới. Vào cuối tháng 8, chàng ca sĩ thông báo xác nhận việc comeback trong tháng 9 của mình bằng một đoạn clip đặc biệt. Thông qua những chia sẻ với người hâm mộ, khán giả có thể một hình ảnh Jack đầy nhiệt huyết trong việc chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều Jack đang ấp ủ để “đền bù” cho khán giả sau quãng thời gian im ắng quá lâu của mình. 

Những thắc mắc sẽ sớm được trả lời trong những ngày tiếp theo, khi mà Jack “thả xích” lần lượt teaser MV (13/9) và audio teaser (17/9). 

Admin