iPhone 12 sẽ có tính năng chưa từng xuất hiện trên chiếc smartphone nào của Apple trước đó

13

iPhone 12 được cho là sẽ có chế độ dữ liệu thông minh. Chế độ này giúp cho máy phân bổ dữ liệu 4G và 5G tùy vào băng thông mà ứng dụng đòi hỏi.

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ chính thức diễn ra. Dù Apple không hé lộ về những sản phẩm sẽ được trình làng, nhưng nhiều người kỳ vọng iPhone 12 sẽ ra mắt tại sự kiện sắp tới.

Ngay từ lúc này, các thông tin xoay quanh iPhone thế hệ mới nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Các nguồn tin rò rỉ cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

iPhone 12 được cho là sẽ có chế độ dữ liệu thông minh. Chế độ này giúp cho máy phân bổ dữ liệu 4G và 5G tùy vào băng thông mà ứng dụng đòi hỏi. (Ảnh: Enoylity Technology)

Trước thềm sự kiện chính thức diễn ra, một nguồn tin mới đây lại tiếp tục hé lộ: iPhone 12 sẽ có tính năng chưa từng xuất hiện trên chiếc iPhone nào trước đó.

Cụ thể, người dùng Weibo có biệt danh là Kang đã chia sẻ rằng: iPhone 12 sẽ có chế độ dữ liệu thông minh. Chế độ này giúp cho máy phân bổ dữ liệu 4G và 5G tùy vào băng thông mà ứng dụng đòi hỏi.

Nhiều khả năng, đây là giải pháp giúp kéo dài thời lượng pin cho dòng iPhone 12 5G mới của Apple(Ảnh: kilatsite.com)

Ví dụ, iPhone sẽ tự động chuyển sang 5G khi tải xuống một tệp có dung lượng lớn, hoặc khi phát trực tuyến nội dung ở độ phân giải 4K kết nối 5G cũng sẽ được kích hoạt.

Nhiều khả năng, đây là giải pháp giúp kéo dài thời lượng pin cho dòng iPhone 12 5G mới của Apple. Được biết, hiện tại việc sử dụng mạng 5G gây ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của pin trên các dòng smartphone hỗ trợ công nghệ này.

(Ảnh: FonTech.sk – Startitup)

Vào hôm qua, người dùng tên Kang này cũng chia sẻ nhiều thông tin được cho là chính xác về những thiết bị iPhone 12 mà Apple sẽ ra mắt vào ngày 13/10 tới.

Theo Kang, iPhone 12 mini sẽ có giá khởi điểm 699 USD. Camera kép với khẩu độ f/1.6 và kích thước 5.4 inch. Đi kèm đó là 3 tuỳ chọn bộ nhớ trong gồm: 64GB/128GB/256GB và có 5 màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh lá, Xanh dương.

Nguồn tin này cho biết, iPhone 12 mini sẽ có giá khởi điểm 699 USD.

Trong khi đó, iPhone 12 lại có các thông số giống iPhone 12 mini nhưng kích thước to hơn là 6.1 inch và có giá khởi điểm 799 USD.

Đối với iPhone 12 Pro, nguồn tin cho biết thiết bị sẽ có giá khởi điểm 999 USD, đi kèm 3 camera (LiDAR ống kính góc rộng 7P, f/1.6, tiêu cự 52mm telephoto, zoom quang học 4x), 3 tuỳ chọn ROM 128GB/256GB/512GB và 4 tuỳ chọn màu sắc: Vàng, Bạc, Graphite, Xanh dương.

Trong khi đó, phiên bản đắt nhất iPhone 12 Pro Max được cho là sẽ có giá khởi điểm 1099 USD. (Ảnh: PhoneArena)

Còn lại, phiên bản đắt nhất iPhone 12 Pro Max được cho là sẽ có ba camera ‘xịn xò’ hơn (LiDAR ống kính góc rộng 7P, f/1.6, tiêu cự 52mm telephoto, zoom quang học 5x) cùng giá khởi điểm 1099 USD.

Cũng theo nguồn tin này, tất cả các mẫu máy iPhone 12 đều có màn hình Super Retina XDR cùng với đó là mặt kính cường lực cải thiện Ceramic Shield.

(Ảnh: LET’S GO DIGITAL / CONCEPT CREATOR)

Ngoài ra, tất cả đều có khả năng quay video Dolby Vision cùng dải màu lớn hơn, cùng công nghệ 5G như dự đoán, song chỉ những mẫu iPhone 5G cho thị trường Mỹ có tiêu chuẩn mmWave 5G.

Theo: SaoStar