Trong năm qua, Hoa hậu châu Á tại Úc Huỳnh Tiên liên tục nhận được lời mời tham dự các sự kiện quốc tế. Người đẹp luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và cũng biết cách để trở thành tâm điểm của giới truyền thông mỗi khi xuất hiện. Và mới đây, Huỳnh Tiên đã lặng lẽ bay sang xứ sở kim chi để tham dự “Tuần lễ Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc” trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn – Việt được tổ chức tại khách sạn Lotte World – khách sạn lớn nhất Seoul.

MRAT1601_resize MRAT1602_resize MRAT1617_resize MRAT1638_resize MRAT1756_resize MRAT1890_resize

Đến tham dự Liên hoan phim, người đẹp Huỳnh Tiên diện một bộ trang phục dạ hội của NTK Châu Phạm để khoe dáng và chiều cao nổi bật của mình. Và ngay trong một tiết mục đặc biệt, Huỳnh Tiên được BTC giới thiệu trân trọng và mong muốn mời cô lên sân khấu bên cạnh 4 người đẹp Miss Korea 2016 với mục đích giao lưu văn hóa giữa hai đất nước Việt – Hàn. 

Bất ngờ hơn, Huỳnh Tiên còn được yêu cầu phải trao đổi trang phục truyền thông của 2 nước với nhau. Hoa hậu châu Á tại Úc đã có dịp mặc thử bộ trang phục Hanbok của Hàn Quốc. Cô chọn bộ Hanbok màu hồng – vàng nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp và khoe sắc khi đứng cùng sân khấu và chụp ảnh chung với Miss Korea.

Huỳnh Tiên cho biết: “Tôi rất thích thú và bất ngờ với lời đề nghị đổi trang phục truyền thống cho nhau. Đây là lần đầu tiên tôi được diện trang phục Hanbok của nước bạn, trước giờ chỉ được nhìn qua phim ảnh mà thôi. Và tôi nghĩ, các cô gái xinh đẹp của Hàn Quốc cũng sẽ thích và ấn tượng với trang phục áo dài truyền thống cùng những chiếc nón lá của đất nước mình”.

MRAT1843_resize MRAT1939_resize MRAT2016_resize MRAT2018_resize MRAT2042_resize MRAT2051_resize

Tham dự sự kiện lần này, Huỳnh Tiên còn được gặp gỡ, học hỏi được nhiều thứ khi làm việc với các vị lãnh đạo đại diện của 2 đất nước như ông Kim Se-Hoon là đại diện Korean Film Council (KOFIC) và ông Phạm Hữu Chí là Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc. Huỳnh Tiên còn nhân dịp này gửi lời mời đến Miss Korea đến thăm Việt Nam vào năm sau, cũng như sẽ tham gia 1 vài dự án sắp tới của mình.

Huỳnh Tiên cho biết cô sẽ ở lại Hàn Quốc vài ngày sau khi kết thúc sự kiện để thực hiện vài bộ ảnh cũng như dành thời gian tham quan và khám phá ẩm thực nơi đây.

NGỌC LAN

Photo: Mr AT

Stylist: Khun Chai

Makeup & Hair: Kevin Lê

Dress: Joli Polly, Châu Phạm   

LEAVE A REPLY