Tạp chí Thời Trang Trẻ vừa tổ chức đêm Chung kết và trao giải cuộc thi Phong cách Doanh nhân tại TP. Pleiku, Gia Lai.

53 thí sinh tham gia trong trong đêm chung kết là các doanh nhân, cấp quản lý. Các thí sinh tham gia trình diễn trang phục công sở và trang phục dạ tiệc. Ba cặp thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn để vào vòng thi Ứng xử và Xử lý tình huống.

Sau những phút giây căng thẳng nhất, Ban giám khảo đã gọi tên Quán quân Phong cách doanh nhân Lê Thị Thu Hiền và Võ Thái Lâm. Giải Á Quân 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh và thí sinh Vũ Thanh Bình. Thí sinh Trần Vĩnh Thuỵ Diễm Quỳnh và thí sinh Nguyễn Phước Bảo đoạt danh hiệu Á quân 2 Phong cách Doanh nhân.

huynh-phuc-thanh-nhanbangiamkhao-2

Bên cạnh đó, Ban giám khảo cuộc thi cũng trao các giải Doanh nhân Phong cách cho các thí sinh Nguyễn Tường Anh Lạc và thí sinh Phạm Thị Minh Hiền. Giải Doanh nhân Thân thiện thuộc về 2 thí sinh Bùi Thị Mộng Nghi và Nguyễn Hưng. Thí sinh Trần Đình Hải và thí sinh Đặng Thanh Thúy giành giải Doanh nhân Ấn tượng. Giải Doanh nhân Thời trang thuộc về thí sinh Phan Thanh Toàn và Dương Diễm Trinh.

Giải Doanh nhân Nhân ái được trao cho thí sinh Vũ Thị Minh Tâm và thí sinh Ngụy Tôn Ngọc. Hai thí sinh Phan Thiên Vũ và Phạm Thanh Toàn giành giải Doanh nhân Khả ái. Giải Doanh nhân Bản lĩnh thuộc về các thí sinh Bùi Xuân Thắm và Đặng Quang.

huynh-phuc-thanh-nhangiaiquanquan-1 huynh-phuc-thanh-nhanthisinh-1

Cuộc thi Phong cách Doanh nhân 2017 nằm trong khuôn khổ sự kiện Ofline tháng 3 của Group Phát triển Doanh nghiệp Việt. Cuộc thi đã thu hút được hơn 200 thí sinh là các doanh nhân và các cấp quản lý tham gia. Thông qua cuộc thi này, các thí sinh được các chuyên gia về Giao tế quốc tế, người mẫu, nhà thiết kế hỗ trợ hoàn thiện xây dựng hình ảnh cá nhân. Sau những buổi tập huấn cùng các chuyên gia, thí sinh Phong cách Doanh nhân đã thực sự “lột xác” – xây dựng cho bản thân phong cách mới.

Ngồi “ghế nóng” Ban giám khảo đêm thi Chung kết là Luật sư – Ths Luật Hoàng Đại Thanh – Tổng Biên tập Báo Điện tử Một Thế giới, Phó Chủ Tịch Thường trực Hội Người Mẫu Việt Nam, Phó giáo sư – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và Hoa hậu Người Việt tại Đan Mạch Tracy Hằng Nguyễn.

THANH HÀ

Ảnh: Quốc Nguyễn

LEAVE A REPLY