Hương Giang: “Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúc”

Ishowbiz– Được nhắc đến chuyện tình cảm với chàng CEO trẻ, Hương Giang bèn lẽn “đánh trống lảng” và nói lên quan điểm tình yêu của mình.

Trong chương trình Chị em chúng mình mới phát sóng, Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc Hương Giang khi nàng Hoa hậu đang có một tình yêu được chú ý: “Có một người đang rất là hạnh phúc nha, đến mức nở hoa trên đầu kìa!” 

Hội chị em đều ngưỡng mộ khi nàng Hoa hậu vừa công khai tình yêu nồng nàn với chàng CEO trẻ Matt Liu. Khi được đề cập tới, Hương Giang bẽn lẽn bật cười đồng thời khéo léo “đánh trống lảng” sang quan điểm cá nhân thay vì kể về người yêu.

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 1

Hương Giang ngượng ngùng khi được nhắc về hạnh phúc với chàng CEO.

Hương Giang cho rằng: “Thực sự mà nói, em nghĩ rằng người mà mình cho rằng họ có tất cả, chưa chắc người ta đã hạnh phúc. Có những người mình cho rằng chả có gì thì đôi khi họ lại hạnh phúc… Ví dụ 1 cô gái xinh đẹp cưới được người chồng gia thế cực khủng, được tất cả mọi người ở ngoài vỗ tay ngưỡng mộ. Nhưng để hỏi cô ấy có hạnh phúc không thì chỉ mình cô ấy biết…

Buổi đêm chồng có về nhà không, có ôm không, có quan tâm không, có về chăm con, có chơi với con hay không? Bố mẹ chồng có coi trọng cô gái đó không, hay là không môn đăng hộ đối, lấy về để phục vụ gia đình? Chúng ta không thể biết được. Em tin chắc chắn là vậy. Còn có khi một cô gái lấy chồng thuỷ thủ, ở nhà chờ chồng 1 năm, có khi được gặp nhau 2 lần. Nhưng cả hai luôn luôn hướng về nhau và 2 cái lần đó làm cho họ thực sự là hạnh phúc. Nên me nghĩ, hạnh phúc phải được trả lời bằng giá trị chúng ta thật sự nhận được”.

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 3

“Người mà mình cho rằng họ có tất cả, chưa chắc người ta đã hạnh phúc”, nàng Hoa hậu chia sẻ.

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 4

Quan điểm thấm thía của nàng Hoa hậu nhận được nhiều sự hưởng ứng và đồng ý của dàn sao nữ.

Cũng tại chương trình, dàn sao nữ bày tỏ về vấn đề trong cuộc sống hàng ngày cũng có rất nhiều chị em phụ nữ thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh thể hiện rằng mình hạnh phúc trên mạng xã hội. Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Đó là ‘sống ảo’, họ muốn xây dựng hình ảnh bản thân rất đẹp, lung linh trong mắt mọi người. Thường thì những người đó không hài lòng về cuộc sống của họ: Nhan sắc, kinh tế, gia đình… ”  

Ở một diễn biến khác, Ninh Dương Lan Ngọc nhắc tới một người chị thường xuyên đăng những dòng trạng thái gây “hết hồn” trên mạng xã hội. Mỗi lần như vậy cô và bạn bè đều nghĩ: “Không biết chị đang xảy ra chuyện gì ghê gớm lắm?” Có lần chị đăng: “Tại sao tôi phải khổ sở như thế này?” nhưng thật ra lý do là chồng chị không đón chị thôi.” 

Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ bỗng “nhột”: “Ai vậy? Người chị nào của em vậy?”, nhưng Lan Ngọc đã khẳng định: “Nhân dịp có người chị ngồi đây thì em cũng nói luôn là chị Dạ của em ạ”  khiến tất cả mọi người cùng bật cười. Chỉ cách đây mấy hôm thôi, nữ nghệ sĩ cũng đăng tải hình ảnh lưng trần rớm máu, hoá ra chỉ là cạo gió mà thôi. 

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 5
Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 6

Lâm Vỹ Dạ nhiều lần làm đồng nghiệp “giật mình” vì những status trên mạng xã hội.

Chương trình lần này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú. Cô cho biết, sau 5 tháng dài mắc kẹt ở Bali với rất nhiều khó khăn, cô cũng nhận được một cái kết “ngôn tình” đó là nhận ra người thật sự thương mình. Khi Minh Tú lâm vào hoàn cảnh trớ trêu đó, người ấy đã luôn ở bên cô cho cô nhiều lời khuyên tích cực, mặc dù không phải facetime mỗi ngày như các cặp tình nhân khác.

Nói tới mục tiêu trước 30 tuổi, nàng siêu mẫu trả lời thẳng thắn đó là: Tập trung kiếm tiền. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng mình kiếm vừa đủ để chi tiêu, bắt đầu từ thời điểm này, mở lòng mình ra, lấy trái tim mình trước đã. 

Trong phần thử thách “Đồn hay Thật”, Minh Tú cũng khiến dàn sao nhiều phen “ngã ngửa” với lời thú tội của mình. Bị đồn đi vũ trường đến 5 giờ sáng, Minh Tú trả lời rằng: “Chỉ tới 3 giờ sáng thôi!”

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 7

Minh Tú thú nhận đi vũ trường tới 3 giờ sáng và trả lời thật những tin đồn xung quanh bản thân.

Minh Tú cũng phản bác lại tin đồn bị bạn trai “đá” vì quá cao, tất cả những mối tình cũ của cô đều kết thúc êm đẹp. Cô cũng không phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 300 triệu như lời đồn đoán: “300 triệu là quá nhiều, người keo kiệt như Minh Tú không chịu bỏ ra đâu”. Hari Won chớp thời cơ hỏi ngay: “Vậy body của em là thiệt đúng không?”, nàng siêu mẫu hồn nhiên đáp: “Đúng rồi chị, nó như cái bong bóng vậy, lúc thì rất đẹp, lúc lại… teo”.  

Nhưng có một sự thật đó là nàng siêu mẫu vô cùng “tinh nghịch” trên giường. Tiết lộ này khiến chị em rất thích thú. “Lúc nào đi ngủ mình cũng hay ca hát, nhảy múa, la hét ở trong nhà”, Minh Tú hồn nhiên làm mọi người bật cười. Hương Giang nhận xét: “Bà đến cái tuổi 29 rồi mà bà ngây ngô quá ha! Ý chuyện trên giường là chuyện chăn gối á, có tinh nghịch không?”

Hương Giang: amp;#34;Cưới chồng gia thế khủng, mọi người vỗ tay nhưng chắc gì đã hạnh phúcamp;#34; - 8

Bị hỏi về chuyện nhạy cảm, Minh Tú đáp hồn nhiên một cách vui vẻ.

Minh Tú trả lời: “Có! Thật ra em nghĩ cái đó không cần chuẩn bị, đó là 2 tâm hồn, 2 cảm xúc. Để cái nốt nhạc đó có đàn tiếp hay không còn phải nhờ đối phương chung với mình nữa chứ mình đàn ra bài hát thì đàn không nổi”.

Hương Giang cho rằng: “Cũng cần phải chuẩn bị thơm tho, sạch sẽ chứ”. Minh Tú đáp: “Ui, cái đó đâu cần chuẩn bị, con gái lúc nào sẽ như vậy”. Nàng Hoa hậu hài hước: “Đấy, tuyệt đối là phải thơm nha mọi người!”