Hướng dẫn vẽ lông mày ngang cho từng dáng lông mày khác nhau

Hế nhô! Các bạn quên mình chưa  Tiếp tục các chiêu làm đẹp cho mắt & lông mày, nay mình bày mọi người cách vẽ lông mày ngang ha  Ai cũng biết lông mày ngang đang là mốt, nhưng quan trọng là mình thấy kiểu lông mày này thực sự hợp với khuôn mặt người Châu Á chứ ko phải theo mốt nha. Muốn vẽ lông mày ngang mình nghĩ bạn nên xác định 2 điều sau:

– Lông mày bạn thuộc dáng nào? Cụp xuống hay ngang sẵn nhưng thưa, vòm cung cong đều hay vòm cung cong ở 2/3 lông mày… Cũng có thể là 1 bên này 1 bên kia nữa.

– Phải vẽ mỗi ngày, nếu ko vẽ thì nó bé tí nhìn kỳ lắm vì muốn vẽ ngang mình phải cắt/cạo khá nhiều đó.

Để làm mẫu cách vẽ cho từng dáng lông mày khác nhau, mình đè đám bạn ra minh họa nè, sẽ lên thớt từng e nhé

Lông mày cụp & thưa

Trước & sau khi thực hiện

Này là 2 bên chưa làm gì hết nè

Trước hết bạn nhìn vào chỗ giữa lông mày để xác định độ dày (mũi tên) rồi sẽ hình dung ra được nó sẽ ngang từ đâu tới đâu (đường kẻ ngang). Bên kia cũng tương tự hen, mình lười vẽ quá

Bạn dùng chì vẽ theo dáng lông mày đã định. Cụ thể hình này mình vẽ hết nguyên cái đuôi và chút xíu phần đầu. Phần đầu vẽ hơi nhạt tí thì sẽ tự nhiên hơn nhé. Người mới vẽ có thể vẽ đường viền trước rồi tô ở trong sau cho dễ, những chỗ ngoài đường viền thì cạo hoặc cắt đi bằng dao/kéo tỉa lông mày.

Kết quả nè

Mà muốn đẹp thì chọn loại chì vẽ tự nhiên, nhìn ko biết là mình đang vẽ nha. Cái này mình sẽ nói rõ ở bài sau hén. Bài sau mình sẽ bày cách vẽ cho dáng lông mày ngang sẵn nhưng thưa, có mẹ nào hóng ko? Bạn nào thấy hay like, share cho mình cái nhé, tội nghiệp con bé đè đám bạn ra… cạo lông kaka

Nguồn: Webtretho.com

LEAVE A REPLY