Bộ phim Vali tình yêu đang được mong chờ ra mắt với sự háo hức và ủng hộ của khán giả cả nước thì một tin bất ngờ với ekip phim là được mua trước 1.000 vé xem phim dành cho khán giả khi đến với Nhan sắc mộc để thưởng thức phim Vali tình yêu.

Chia sẻ về đơn vị Nhan sắc mộc (Ms. Hạnh – đại diện nhãn hàng) khi quyết định ủng hộ 1.000 vé dành cho phim Vali tình yêu: qua những chuyến thiện nguyện cùng anh Hoàng và chị Việt Hương thì bên nhãn hàng biết được cái tận tình và hết lòng cho công việc của anh Hoàng. Như việc chăm sóc cho đoàn phim từ chiếc áo dài cho buổi tri ân, lo lắng cho từng công đoạn của phim… thì Ms Hạnh thuyết phục mãi anh Hoàng mới đồng ý cho nhãn hàng cùng anh nói lời tri ân đoàn phim Vali tình yêu. Tiếp đó, nhãn hàng cũng đã hành động ngay khi đặt mua 1.000 vé xem phim dành tặng cho khách hàng mua sản phẩm Nhan Sắc Mộc sẽ được tặng một cặp vé xem phim. Phải nói đây à sự ủng hộ cho bộ phim vì một sản phẩm đang được bán là 450,000 VND nhưng các bạn chỉ cần mua một sản phẩm là được tặng một cặp vé tương đương 200,000 VNĐ. Không lợi nhuận mà chỉ vì mục đích ủng hộ phim mà thôi. Trong thời gian từ 3/3 đến 18/3 tại hệ thống của công ty trên toàn quốc.

1_resize Chương trình đồng hành cùng Vali tình yêu dai dien_resize 1_resize chuong trinh dai dien_resize

Ngoài ra, một mini game đồng hành của nhãn hàng cũng sẽ khởi động chung (từ ngày 3/3 đến 18/3) là khi khán giả mua vé xem phim Vali tình yêu với các bước đơn giản cũng sẽ trúng thưởng:

– Chụp hình vé chiếu phim Vali tình yêu

– Hastag #tên diễn viên yêu thích trong phim: #huykhanh, #vyoanh, #bachcongkhanh, #dongduong, #huynhlamanh, #chauminhchi, #tuandung, #hoangmap, #kieulinh  đính kèm quan trọng nhất là #NHANSACMOC – để nhận giải nhé.

VD: #huykhanh #NHANSACMOC

– Giải thưởng: 3 giải cao nhất với mỗi giải là một sản phẩm Nhan sắc mộc + nón có in hình diễn viên mà bạn đã bình chọn.

NSM450 ve xem phim

Địa chỉ Showroom: 200, Đường Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0929.222.555

http://hqgano.com/kham-pha-vali-tinh-yeu-cung-nhan-sac-moc.html

Với những mong muốn đồng hành cùng ekip Hoàng Thần Tài cũng như phim Vali tình yêu thì nhãn hàng sẽ tiếp tục sánh đôi cùng các chương trình khác.

Bộ phim Vali tình yêu sẽ ra mắt trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

ANH MINH

LEAVE A REPLY