Mới đây, giọng ca trẻ đến từ Hà Nội đã cùng với ê-kip thực hiện một bộ ảnh trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính, đúng với lứa tuổi của anh chàng.
Ngay sau khi tập 2 của gameshow “Giọng ải giọng ai” vừa kết thúc, anh chàng hotboy điển trai Nguyễn Văn Đức (Nguyễn Đức)  đã khiến cư dân mạng dậy sóng với giọng ca quá đỗi ngọt ngào của mình.
img_1812_resize img_1814fabled1_resize img_1820_resize img_1826_resize
Đức cho biết: “Ngay sau khi gameshow phát sóng, Đức không nghĩ rằng mình sẽ được quan tâm nhiều đến thế. Điều đó khiến bản thân Đức cảm thấy rất tự hào và vui mừng vì sau những cố gắng thì đến nay đã được khán giả đón nhận”.
Hiện tại, ngoài việc học tập tại trường Văn hóa nghệ thuật quân đội, Nguyễn Đức còn thường xuyên đi hát tại các phòng trà. Có thể nói, thời điểm này, Đức khá sung sức bởi khối lượng công việc khá đều đặn.
Anh chàng chia sẻ: “Đức muốn những bước đi của mình phải thật chắc chắn và đúng hướng nên đã theo học thanh nhạc một cách bài bản. Dù không biết con đường đi trước mắt sẽ là chông gai hay là hoa hồng nhưng Đức đã cảm thấy rất hạnh phúc vì ít ra bây giờ mọi người đã biết đến Đức với vai trò là một ca sĩ trẻ”. 
img_1830_resize img_1833_resize img_1835fab1_resize img_1841_resize
Vì một mình sinh sống tại TP.HCM nên mọi người sẽ anh chàng này trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều so với những ngày còn ở Hà Nội.
Nhân những ngày Hà Nội đang trở lạnh, giọng ca trẻ đã cùng với ê-kip của mình thực hiện một bộ ảnh mang màu sắc trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính.
Nhờ sở hữu làn da trắng sáng cùng gương mặt điển trai nên dù sử dụng trang phục mang màu sắc nổi bật như xanh coban hay gam màu trầm, cổ điển thì Nguyễn Văn Đức vẫn vô cùng tỏa sáng. Là một người chuộng sự đơn giản nên Nguyễn Đức không chọn trang phục có quá nhiều họa tiết mà thay vào đó là sử dụng những phụ kiện như: khăn, mũ, giày nổi bật để tổng thể nhìn trở nên lạ mắt nhưng cũng không kém phần thanh lịch.
img_1854_resize img_1858_resize img_1866_resize img_1868_resize
Trong thời gian tới, ngoài việc tích cực học thanh nhạc tại trường thì chàng hotboy Nguyễn Đức sẽ trình làng tới các khán giả yêu mến mình một MV đầu tay, đánh dấu những bước đi đầu tiên của mình trên con đường âm nhạc.
MINH HOÀNG

LEAVE A REPLY