RSVP Beach Party 2016 diễn ra tại Vũng Tàu vào cuối tuần qua thật sự làm cho mỗi vị khách tham dự đều cảm thấy mãn nhãn.

1

Hơn 4.000 nghìn người trẻ từ TP.HCM cũng như khắp nơi đã đổ về thành phố biển Vũng Tàu tham gia vào đại tiệc biển RSVP năm nay. Đặc biệt, RSVP Beach Party còn thu hút một lượng không nhỏ khách nước ngoài.

2 3 4 5 6

Từ 18 giờ tại cổng vào của The Imperial Beach Club đã nhộn nhịp đón chào những vị khách đến sớm. The Imperial Beach Club như khoác lên bộ cánh mới trẻ trung, gợi cảm và màu sắc hơn so với thường nhật. Hồ bơi của The Imperial Beach Club đầy cuốn hút với những chiếc phao khổng lồ nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh. Sân khấu chính với sự xuất hiện lần lượt của các DJ Tyty, KingLady, Summer Huỳnh… làm độ nóng càng tăng thêm. Sự xuất hiện của Adam Lâm càng khiến cho RSVP Beach Party như muốn nổ tung cảm xúc bởi sự cuồng nhiệt.

7 8 9 10 11

Dưới ánh đèn, những chiếc mũ lưỡi trai, ba lô, vòng đeo tay màu dạ quang phát sáng rực rỡ trong đêm hè. Tất cả tạo nên một không khí lễ hội âm nhạc tưng bừng.

MỸ NHU

1 COMMENT

LEAVE A REPLY