Mới đây, hoàng tử Bolero Phú Quí đã có buổi tập luyện cùng nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng và diễn viên Bella Nguyễn cho đêm nhạc riêng của Trà Ngọc Hằng vào cuối tuần này tại phòng trà WE. Bộ 3 hăng say tập luyện với những khoảnh khắc vô cùng thoải mái và thân mật cùng nhau.

Ngày 11/11 sắp tới đây, tại phòng trà WE, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng cùng những người bạn của mình cùng thực hiện đêm nhạc nhân dịp ra mắt MV mới Trắc Trở cũng như kêu gọi gây quỹ đóng góp cho đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai và nhiều khó khăn.

IMG_1434 IMG_1437 IMG_1447 IMG_1497 IMG_1504

Để chuẩn bị cho đêm nhạc, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng có buổi tập luyện Á quân Solo cùng Bolero Nguyễn Phú Quí, người mẫu Bella với sự dẫn dắt của ca sĩ Đông Đào. Nữ ca sĩ Tiếng hát truyền hình được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào ở thể loại dân ca trữ tình. Với sự hướng dẫn cũa cô giáo Đông Đào một trong những ca sỹ đi trước nổi tiếng với sở trường là dân ca và trữ tình, Trà Ngọc Hằng và á quân Bolero đã nhanh chóng tìm được điểm chung để chuẩn bị cho đêm nhạc sắc tới.

Trà Ngọc Hằng tuy là tay ngang từ diễn viên và hoa hậu sang con đường ca hát nhưng với sự chuyên tâm và yêu nghề rất nghiêm túc, cô đã khiến ca sỹ Đông Đào bất ngờ về giọng hát ngày một tiến bộ.

Trong chương trình sắp tới, Trà Ngọc Hằng hứa hẹn mang đến cho đêm nhạc những khúc hát sâu lắng và trọn vẹn cảm xúc nhất. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng đã kêu gọi bạn bè và các ca sỹ, diễn viên tập luyện để mang đến những tiết mục hay với tinh thần nghiêm túc.

IMG_1548 IMG_1570 IMG_1578 IMG_1587 IMG_1596

Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ thêm sẽ có màn song ca vô cùng thú vị cùng “hoàng tử Bolero” Phú Quí với một liên khúc Bolero từng làm xiêu lòng nhiều thế hệ. Đây hứa hẹn là một màn kết hợp đầy thú vị của cặp đôi này.

Được biết cũng trong đêm nhạc này, Trà Ngọc Hằng ra mắt MV Trắc Trở – nằm trong chuỗi dự án “Khi mẹ làm cha” của cô. Ca khúc hứa hẹn một lần nữa thuyết phục và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Dự án “Khi mẹ làm cha” với chủ đề về mẹ đơn thân của cô trước đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng bởi thông điệp cũng như khai thác những khía cạnh nhiều cảm xúc về chủ đề này. Hiện tại cô cũng tiếp tục chuẩn bị và thực hiện phần 2 cùng ekip của mình.

IMG_1606 IMG_1621 IMG_1642 IMG_1661 IMG_1675 IMG_1684

Song song đó, nữ ca sĩ cũng muốn thực hiện đêm nhạc này nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp nhiều khó khăn bởi đang gặp thiên tai ở miền Trung vừa qua. Hy vọng với ý nghĩa nhân văn này, Trà Ngọc Hằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả để sẻ chia cùng đồng bào miền Trung.

NGỌC ANH

Photo: Ali Bùi

 

LEAVE A REPLY