Hoàng Thùy Linh: “Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có con”

Hoàng Thùy Linh tâm sự cô đã phải cố gắng hết sức bền bỉ mới có được hạnh phúc hiện tại.

Hoàng Thùy Linh trong phim Trái Tim Quái Vật.

Hoàng Thùy Linh là nữ nghệ sĩ trẻ đa tài nhưng phải trải qua nhiều “sóng gió” trên con đường nghệ thuật. Sau biến cố tuổi trẻ tại thời điểm đang tham gia bộ phim Nhật Ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh đã “ở ẩn” một thời gian.

Những tưởng cô sẽ khó có thể trở lại với nghệ thuật và đối mặt với những áp lực của dư luận thì năm 2010, Hoàng Thùy Linh đã trở lại đầy mạnh mẽ và bùng nổ. Hiện tại, nữ ca sĩ đã sở hữu nhiều bản “hit” như Bánh Trôi Nước, Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Duyên Âm….

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 1

Hoàng Thùy Linh đã khẳng định được cá tính âm nhạc rất riêng của mình.

Tuy nhiên, việc trở lại với diễn xuất của Hoàng Thùy Linh gặp nhiều khó khăn hơn. Khi tham gia bộ phim Mê Cung, cô đã phải nhận nhiều phản hồi tiêu cực về khả năng diễn xuất.

Sắp tới, cô sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị, tâm lý xã hội – Trái Tim Quái Vật. Nữ diễn viên đã dành thời gian để chia sẻ nhiều điều về dự án phim ảnh mới, những tranh cãi quanh khả năng diễn xuất cũng như tin đồn tình cảm của mình. 

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 3

Sắp tới, cô sẽ trở thành mẹ đơn thân trong phim “Trái Tim Quái Vật”.

Bản thân là người chỉ thích làm những điều k

Tham gia Trái Tim Quái Vật, Hoàng Thùy Linh sẽ đảm nhận vai diễn mẹ đơn thân – một nhân vật có nhiều khác biệt với nữ diễn viên ở ngoài đời. Nhưng bản thân cô là người chỉ thích làm những điều khó, không phải vì tự kiêu mà đơn giản chỉ vì sở thích. Cô chia sẻ lý do nhận bộ phim đầy thử thách này: 

“Điện ảnh với tôi như một mối duyên đã hình thành từ rất lâu. Nhiều năm qua, nỗi nhớ về nó vẫn luôn đau đáu trong tôi. Tôi học trường Sân Khấu, học ngành liên quan đến diễn xuất, đạo diễn nên “máu nghề” luôn ở trong người. Các sản phẩm âm nhạc gần đây của mình, tôi cũng cố gắng đưa các câu chuyện, tình tiết để chuyển tải lý tưởng đến khán giả.

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 4

Nhưng con đường trở lại với điện ảnh của Hoàng Thùy Linh khiến cư dân mạng tranh cãi bởi diễn xuất trong phim “Mê Cung” của cô không được đánh giá cao.

Khi nhận được kịch bản phim Trái Tim Quái Vật, tôi cũng khá đắn đo vì bận. Nếu là 3 năm trước, tôi sẽ không nhận lời đóng phim. Tuy nhiên, thời điểm này tôi thấy mình phù hợp với vai diễn nên đồng ý. Trước Trái Tim Quái Vật, tôi đã phải từ chối khá nhiều bộ phim vì thời điểm chưa phù hợp”. 

Sau khi tham gia bộ phim Trái Tim Quái Vật, Hoàng Thùy Linh cảm nhận mẹ đơn thân phải trải qua nhiều khó khăn, vừa phải làm cha vừa phải làm mẹ. Nhưng mỗi người đều có lựa chọn riêng nên cô cho rằng nên tôn trọng những lựa chọn đó. Bản thân cô cũng mong khán giả sau này sẽ tôn trọng lựa chọn của cô. 

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 5

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong chiếc váy đỏ nổi bật và quyến rũ.

Thời gian trước, Hoàng Thùy Linh phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực về diễn xuất trong phim truyền hình Mê CungNữ diễn viên chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này:

“Tôi luôn mong nhận được nhiều ý kiến từ khán giả bởi vì suy cho cùng nghệ sĩ đều mong muốn được nhiều người quan tâm. Tôi cũng rất muốn được khán giả quan tâm đến mình nhưng theo nghĩa tích cực.”

Hoàng Thùy Linh đã phải trải qua nhiều khó khăn, thị phi vô lý

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 6

Hoàng Thùy Linh thường xuất hiện bên Gil Lê khiến tin đồn hẹn hò bùng lên..

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh liên tục dính vào tin đồn tình cảm với Gil Lê. Nữ ca sĩ trải lòng: “Chuyện nghi vấn tình cảm ấy cũng như nhiều nghi vấn trước đây, tôi bị đồn yêu rất nhiều người. Tôi không cố ý giấu diếm nhưng có một số chuyện tôi cần bảo vệ hạnh phúc cá nhân.

Hơn nữa, tôi không muốn mọi người tập trung vào chuyện riêng hơn các dự án nghệ thuật của mình. Ví dụ, nếu gặp nhau trong đám cưới của tôi thì tôi mới có thể chia sẻ về người bạn đời của mình. (Cười)

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 7

Cô mong khán giả quan tâm nhiều hơn tới các hoạt động nghệ thuật của mình.

Ai theo dõi tôi cũng biết tôi thường không lên tiếng giải thích hay đính chính, xác nhận về những tin đồn. Trong hành trình của mình, tôi đã phải trải qua nhiều khó khăn, thị phi vô lý nên tôi không muốn gây ra những chuyện tầm phào để được chú ý.”

Bản thân Hoàng Thùy Linh không khó chịu về những tin đồn về mình bởi cô biết là người nghệ sĩ thì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Một số người cứ nghĩ nghệ sĩ có nhiều “mối” nhưng thực ra “lắm mối tối nằm không”. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất sợ tin đồn của mình ảnh hưởng tới người thân, bạn bè xung quanh:

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 8

Hoàng Thùy Linh sợ sự quan tâm của khán giả giành cho mình sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư của những người bạn và người thân của cô.

“Tôi sợ là điều đó sẽ làm phiền đến cuộc sống bạn bè, gia đình, những người xung quanh tôi. Làm nghệ sĩ đồng nghĩa với việc chấp nhận bản thân là mối quan tâm của dư luận. Nhưng vô tình những điều đó khiến bạn bè lo ngại vì chơi với tôi có ồn ào, không được riêng tư, rủi ro…

Vậy nên, tôi rất ít khi chia sẻ mình chơi với ai hay đăng tải hình ảnh đi chơi với bạn bè lên trang cá nhân. Tôi muốn giữ sự kín đáo. Bản thân tôi đã phải trải qua những nỗ lực hết sức bền bỉ mới có được hạnh phúc nên tôi mong khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình.”

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 9

Cô không thích khoe nhà, khoe bạn bè trên mạng xã hội.

Yêu trẻ con, mong có “bản sao nhí” của riêng mình

Hoàng Thùy Linh là người đam mê công việc nhưng luôn biết như thế nào là đủ. Cô vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nữ ca sĩ – diễn viên cũng tâm sự về mong mỏi có con của mình:

“Là một người phụ nữ, ai cũng hy vọng được làm mẹ và tôi cũng thế, cũng muốn có một “bản sao nhí” của riêng mình, bởi ai cũng mong con có thể viết tiếp những ước mơ mình còn dang dở. Tôi rất yêu trẻ con và đang muốn có con. Tuy nhiên, hiện tại thì duyên vẫn chưa tới.”

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 10

Trong bộ phim “Trái Tim Quái Vật” Hoàng Thùy Linh sẽ hợp tác với Hứa Vĩ Văn, B Trần…

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 11

…. Trịnh Thăng Bình.

Hoàng Thùy Linh: amp;#34;Tôi sẽ nói về nửa kia tại đám cưới, giờ chỉ muốn có conamp;#34; - 12

Ê-kíp phim “Trái Tim Quái Vật”.

Trước những khó khăn mà Hoàng Thùy Linh đã phải vượt qua trong suốt tuổi trẻ của mình, bố mẹ cô rất hiểu cô cũng như công việc này. Bởi bố mẹ Hoàng Thùy Linh cũng đã hoạt động nghệ thuật từ trước đó. Bố mẹ chỉ mong cô giữ sức khỏe và tập trung vào việc cô làm.

Nhờ việc tập trung đó mà Hoàng Thùy Linh đã vượt qua được những khó khăn từ trước tới nay nên cô sẽ giữ phong cách này: “Những tin đồn hôm nay tới ngày mai sẽ lại đi, tôi đã học quen với điều đó.”

Bộ phim Trái Tim Quái Vật được kiến khởi chiếu vào ngày 20.11.2020.

Nguồn Eva