Tối qua, Hoàng Kỳ Nam xuất hiện với bộ vest đen cá tính và sang trọng. Chàng ca sĩ điển trai đến sự kiện cùng hotgirl Kelly Nguyễn.

Hoàng Kỳ Nam và Kelly Nguyễn vốn là một cặp đôi ăn ý khi kết hợp cùng nhau trong nhiều bộ ảnh thời trang và các sự kiện. Cả hai có mối quan hệ đặc biệt khiến fan phải đặt ra nghi án về chuyện tình cảm.

2 4 6 8 10 11

Không phản đối cũng không thừa nhận, Hoàng Kỳ Nam và Kelly Nguyễn liên tiếp xuất hiện cùng nhau và quấn quýt không ngời. Bộ đôi Hoàng Kỳ Nam, Kelly Nguyễn gần đây nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả khi hợp tác những dự án chung. Khán giả cũng hy vọng họ sẽ là cặp tiên đồng ngọc nữ của showbiz Việt.

Cũng tại sự kiện, Hoàng Kỳ Nam gây ấn tượng mạnh mẽ khi xuất hiện trong vai trò ca sĩ khách mời trình diễn tại đêm gala trao giải Vietnam Fitness Model 2017. Với chất giọng hiện đại cùng những vũ đạo đẹp mắt, anh chàng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

12 13 15 17 18 20 22 23 25 26

Hiện tại, Hoàng Kỳ Nam đang tất bất với các show diễn, đặc biệt là dự án phim ngắn “Xin lỗi em thanh xuân” sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10 tới.

THANH HÀ

 

LEAVE A REPLY