Hoá ra loạt trang phục như “mượn từ Hari” của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới

17

Ishowbiz_Trấn Thành sẽ tiếp tục trở thành chủ xị show hẹn hò mới Vô Lăng Tình Yêu.

Gần đây, Trấn Thành có đăng tải những bức ảnh mới cùng màn trưng cầu dân ý có nên theo đuổi phong cách thời trang lịch lãm không. Không ít fan của nam MC ủng hộ thần tượng đi theo phong cách mới này, nhưng cũng có luồng ý kiến cho rằng Trấn Thành đang… “mượn” những chiếc áo của Hari Won. Tuy vậy, đây là màn chào sân cho hình ảnh hoàn toàn mới của Trấn Thành trong loạt chương trình mới mang tên Vô Lăng Tình Yêu kết hợp sản xuất cùng Hàn Quốc.

Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 1.
Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 2.

Loạt trang phục gây xôn xao của Trấn Thành

Tại Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành sẽ tái hợp người em “đen đủi” Ngô Kiến Huy. Cả hai từng hợp tác rất ăn ý trong Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam 2019. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tái hợp trong vai trò giám khảo chính thức kể từ khi Running Man Việt Nam mùa đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, tại Vô Lăng Tình Yêu, hình ảnh Đuông Dừa và Thỏ Đen đã “trưởng thành” hơn rất nhiều.

Được biết, xuyên suốt phần ghi hình, Trấn Thành sẽ giữ vai trò “chủ nhà” đón tiếp những vị khách mời đến và cùng theo dõi chuyến hành trình tình yêu của các bạn trẻ. Chi tiết về hành trình tình yêu vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, điều làm khán giả chờ đợi là Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai trò “ông mai” ra sao, nam MC sẽ khai thác những tình huống lãng mạn của những người trẻ như thế nào.

Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 3.
Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 4.

Những hình ảnh khác của Trấn Thành trong chương trình

Vô Lăng Tình Yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc. Có sáu thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình, và hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Trong đó, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ giữ vai trò ban cố vấn tình cảm. Hai nghệ sĩ sẽ dựa trên những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong tuổi yêu.

Trên trường quay những tập đầu tiên, Sam đã chia sẻ: “Không hiểu vì sao những người ế như Ngô Kiến Huy và Sam lại được ngồi vào vị trí cố vấn tình yêu”. Sam cũng nhận xét về “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy: “Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là người bạn diễn ăn ý với Sam nhất. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi”.

Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 5.
Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 6.
Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 7.
Hoá ra loạt trang phục như mượn từ Hari của Trấn Thành là từ show hẹn hò mới - Ảnh 8.

Vô Lăng Tình Yêu sẽ phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 11/10.

Ảnh: BTC

Theo Kênh14