Sau khi vinh dự chiến thắng tại cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Trái Đất Người Việt Houston 2016, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng tiếp tục gặt gái thành công trong cuộc thi Mrs. Classic Globe 2016 vừa qua và góp mặt với vai trò ban giám khảo trong cuộc thi Mrs Globe (Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu dành cho những quý bà dưới 50 tuổi)  tại Hải Nam, Trung Quốc.
Hoa Hậu Hoàng Thị Thanh Mai (Jenny Mai Hoàng) sinh sống tại Mỹ khoảng 10 năm nhưng đã nhanh chóng thích nghi và vững vàng trong sự nghiệp bất động sản. Chính vì vậy tại Mrs. Classic Globe là cuộc thi dành cho những quý bà từ 50 tuổi trở lên nhằm vinh danh những phụ nữ bước qua tuổi trung niên thành đạt và có nhiều đóng góp cho xã hội, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng không chỉ được vinh danh Hoa Hậu do khán giả bình chọn mà còn nhận được giải Hoa Hậu thành đạt.
dsc_1498 dsc_1508 dsc_1562 dsc_1568
Cạnh hoạt động kinh doanh phát triển, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng còn là người phụ nữ yêu nghệ thuật và tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Mỗi dịp hồi hương tại Việt Nam cô luôn cùng người thân giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nh ững  khi ở Hoa Kỳ các kiều bào vận động quyên góp Hoa Hậu Janny Mai Hoàng đều rộng tay ủng hộ, mới đấy nhất trong tháng 11 vừa qua cô đã ủng hộ 1.000 USD gửi về đồng bào Hà Tĩnh trong đợt từ thiện của ban tổ chức và các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016.
dsc_1695 dsc_1704 dsc_1714 dsc_1783
Trước khi lên đường đến Hải Nam, Trung Quốc làm ban giám khảo của Mrs Globe, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng đã có dịp ghé Việt Nam thăm lại quê hương và người thân. Năm nay cũng là năm mà ban tổ chức cuộc thi kỷ niệm lần thứ 20 của Mrs. Globe. Từ năm 1996 cuộc thi Mrs.Globe đã được tổ chức và là một trong những cuộc thi sắc đẹp được quốc tế công nhận cũng như nổi tiếng nhất trên thế giới. Cuộc thi có 56 thí sinh đến từ các nước trên thế giới. Đương kim Hoa hậu Phu nhân Hoàn Cầu 2016 là người Liban (Lebanon) – Sylvia Yammine cũng đến dự.
Bằng sự chững chạc, điềm đạm, vốn kiến thức thâm sâu và tâm hồn dày dặn, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng được ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc mời làm ban giám khảo, trước cuộc thi Mrs Globe 2016, Hoa Hậu Jenny Mai Hoàng từng làm ban giám khảo của cuộc thi  Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016, sắp tới vào14/01 đây cô sẽ đến cuộc thi Mrs Viet Nam Florida để tiếp tục vai trò cầm cân nảy mực của mình.
NGỌC TRINH

LEAVE A REPLY