Mới đây, Hoa Hậu Hải Dương tiếp tục gây chú ý với bộ ảnh thời trang đầy sang trọng, quý phái được thực hiện tại Úc nhân chuyến công tác vừa qua của cô. Hoa Hậu Hải Dương diện những trang phục năng động, quý phái của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, đây là những bộ trang phục được “đo ni đóng giày” phù hợp với vóc dáng và số đo của Hoa Hậu Áo Dài.

1 2 3 4

Hoa Hậu Hải Dương được biết đến là một trong những người đẹp thành công trong làng mốt, ngoài việc là một doanh nhân thành công, Hoa Hậu Hải Dương còn được biết đến là một người phụ nữ có sức ảnh hưởng đến với cộng đồng.  Hoa Hậu Hải Dương mong muốn mang đến những kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp mà bản thân có được đến với đông đảo nhiều người để truyền cảm hứng cho nhiều người có thêm động lực để làm đẹp.

5 6 7 8 9

“Phụ nữ vì những lý do khác nhau nên nhiều khi không quan tâm đến việc chăm sóc ngoại hình của mình. Vì vậy, tôi mong muốn thông qua những câu chuyện và hình ảnh của mình sẽ giúp các chị, em có thêm động lực để làm đẹp. Bởi phụ nữ làm đẹp là cho bản thân chính là làm đẹp cho chồng và gia đình” Hoa Hậu Hải Dương cho biết

Bên cạnh đó, Hoa Hậu Hải Dương còn được biết đến là một biểu tượng thời trang với phong cách thời trang sang trọng, hợp xu hướng. Người đẹp luôn đầu tư cho hình ảnh của mình một cách chỉnh chu nhất mỗi khi xuất hiện.

10 11 12 13 14

Với mong muốn mang đến những sản phẩm, công nghệ làm đẹp chất lượng nhất  của Hàn Quốc cho phái đẹp tại Sài Gòn, Hoa Hậu Hải Dương sẽ giới thiệu siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc Kmart và trung tâm làm đẹp với công nghệ hiện tại nhất của Hàn Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm hẹn làm đẹp đáng tin cậy của tất cả mọi người.

NGỌC ANH

LEAVE A REPLY