Sau khi tung ra MV “Riêng tư” cho tình yêu đơn phương của mình, Hồ Quang Hiếu lập tức nhận được nhiều lời yêu cầu của fan hâm mộ hãy tìm kiếm một bản cover theo phong cách “Nhạc chế” thật ấn tượng. Không chút ngần ngại khi đồng ý cho phép cocer lại ca khúc “Riêng tư” mới nhất của mình theo phong cách “nhạc chế” khi mới vừa phát hành 1 tuần. Để chiều lòng fan hâm mộ của mình thì Hồ Quang Hiếu muốn tạo ra một sân chơi cho những bạn yêu thích cover theo phong cách “Nhạc chế” trên mạng xã hội.

1 2

Nội dung của cuộc thi như sau: Thời gian: từ ngày 15/3 đến ngày 15/4 Cách thức tham gia: Quay clip hoặc gửi file audio ca khúc cover bài hát “Riêng tư”theo phong cách “nhạc chế” 1. Chế lời bài hát theo sở thích của mình nhưng vẫn giữ giai điệu gốc 2. Cover bài hát “Riêng tư”theo phong cách khác hoàn toàn so với bản gốc vd:cover theo phong cách bolero,cải lương,rap… mà bạn cảm thấy thích và phù hợp.

Hình thức chấm giải: Các ca khúc sẽ được ban tổ chức chọn lựa đủ điều kiện tham gia sẽ up trên kênh youtube: Hồ quang hiếu tv Sau thời gian qui định từ ngày up đến hết ngày 15/4/2018 các ca khúc cover “Nhạc chế” nào nhận được lượng view và share nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng từ cuộc thi. Bài hát và thông tin thí sinh dự thi gửi về địa chỉ email: kenhhoquanghieutv@gmail.com.

3 4

Giải thưởng:

Giải nhất: 20.000.000 VND

Giải nhì: 10.000.000 VND

Giải ba: 5.000.000 VND

Ngoài ra, các bạn nhận giải thưởng sẽ có cơ hội tham gia các dự án âm nhạc mới cùng Hồ Quang Hiếu. Hãy cùng Hồ Quang Hiếu đến với sân chơi cover theo phong cách “Nhạc chế” để nhận giải nhé. Một sân chơi mới đầy hấp dẫn đang chờ đón bạn.

NGỌC ANH

LEAVE A REPLY