Mới đây, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã đến chúc mừng nhóm Mario band – gồm hai anh chàng hot boy đang “gây bão” – khi ra mắt MV debut Liêm sỉ gì tầm này em ơi với ca từ vui nhộn và dễ dàng bắt trend của nhạc sỹ DK Lâm.

2 3 5 6 7 8 9

Hiệp Dương – thành viên Mario Band chia sẻ: “Ca khúc Liêm sỉ gì tầm này em ơi đã được chính nhóm đặt hàng với nhạc sĩ cùng với giai điệu thật trẻ trung vì tiêu chí làm nghề của nhóm là tuổi trẻ phải thử thách. Con đường sau khi debut sẽ còn nhiều khó khăn nhưng đã đến lúc Mario band phải chứng minh nhóm làm được và đi với nhau thật lâu để thành công”.

Liêm sỉ gì tầm này em ơi được tiết lộ với mức đầu tư “khủng” bằng chính sự góp nhặt và đập ống heo của Mario Band. Con số gần nữa tỉ đồng cho một nhóm nhạc nam mới là một điều khó nhưng không khó – không làm – không chinh phục thì đó không phải là Mario Band.

9 11 12 13 14 15 17 20 24

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Hiếu luôn yêu quí và ủng hộ những bạn trẻ khi các bạn cùng tham gia hoạt động nghề ca sĩ giống mình. Khi nhận được lời mời từ quản lí của Mario Band thì Hiếu sắp xếp đến chia vui và Hiếu cũng có vài lần đứng chung sân khấu với nhóm khi chưa debut, có thể nói đây là một nhóm nhạc nam có nội lực, vũ đạo và đầy tiềm năng”.

Tee Trần – Hiệp Dương của Mario Band là hai mảng ghép khá hoàn hảo khi hai bạn quyết tâm đặt cho mình một chỉ tiêu sẽ cố gắng đưa ca khúc này đến với giới trẻ nhanh nhất từ sinh viên – học sinh và các bạn yêu nhạc. Mario Band sẽ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc và MV trong thời gian tới để đáp lại sự yêu thương và ủng hộ của mọi người.

QUỐC ANH

LEAVE A REPLY