Lần đầu tiên thực hiện phim ca nhạc Gửi người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà vào vai một phụ nữ quyền lực với hình ảnh một Tổng biên tập tạp chí thời trang.

2 3 8 10

Phim ngắn Gửi người yêu cũ được thực hiện để giới thiệu cho 2 ca khúc của Hồ Ngọc Hà đang được yêu thích và nằm trong các bảng xếp hạng âm nhạc là Gửi người yêu cũ của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Chạy theo lý trí của Vương Anh Tú. Đây là 2 ca khúc nằm trong album Love Songs 3 đã phát hành vào cuối tháng 9 vừa qua và nhận được sự đánh giá cao với hình thức thu live đồng bộ cùng ban nhạc Hoài Sa với 10 nhạc công.

Phim ngắn Gửi người yêu cũ do Uyên Thư đạo diễn cùng Blue Production Team và T Production thực hiện với 4 ngày hình tại TP.HCM và Long Hải, phim ngắn sẽ chia làm 2 phần với 2 ca khúc hit.

11 12 13 15

20 22

Với hình ảnh là một Tổng biên tập tạp chí thời trang, Hồ Ngọc Hà và stylist Kelbin Lei đã chuẩn bị hơn 12 bộ trang phục, đây là những thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là những phân đoạn đau khổ, cam chịu khi tình yêu không trọn vẹn. Tất cả những cảm xúc hỷ nộ ái ố của tình yêu được Hồ Ngọc Hà diễn tả tinh tế và khá điện ảnh.

Phim ngắn Gửi người yêu cũ là một sản phẩm tiếp theo đánh dấu 1 năm hoạt động miệt mài và hiệu quả với nhiều liveshow cá nhân, những album, DVD liên tục được đón nhận và yêu thích. Phim ngắn sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào cuối tháng 10 sau gần 2 tháng thực hiện.

MINH NGUYỆT

LEAVE A REPLY