Ngày 20/11/2017, Hồ Ngọc Hà đã chính thức ra mắt video tự sự nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật để mừng sinh nhật tuổi mới. Đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà  tuyên bố  phong cách sống của mình.

Sở hữu ngoại hình tỏa sáng, thành công với nhiều vai trò, cũng không ít những sóng gió thăng trầm trong cuộc đời, nữ  ca sĩ Hồ  Ngọc Hà là minh chứng cho hình  ảnh người phụ  nữ  đa tài, nhan sắc, mạnh mẽ  và đầy ý chí. Chặng đường 15 năm theo đuổi đam mê của Hồ  Ngọc Hà là hàng loạt những dấu ấn đáng nể, được nữ ca sĩ cô đọng gửi gắm qua video mừng sinh nhật tuổi mới.

1 3 4 5 6 8

Xuất phát điểm là veddete hàng đầu của làng mẫu, Hà đứng  ở  vị  trí mà bao nhiêu người mẫu trẻ  tuổi ao ước có được. Đột ngột chuyển hướng ca hát, bằng sự thôi thúc của đam mê, Hà đã phải nỗ lực không mệt mỏi để có được sự ghi nhận của khán giả. Vấp phải không ít sự phản đối nghi ngờ về khả năng ca hát, Hà

phải luôn tìm kiếm những ca khúc phù hợp với chất giọng của mình và tạo nên những dấu ấn riêng biệt từ chính bất lợi đó, nhanh chóng vươn lên vị  trí ngôi sao hạng A với hàng loạt những hit và giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước.

Không chỉ  thể  hiện tài năng ở  lĩnh vực ca hát,  Hồ  Ngọc Hà  tiếp tục thử  sức ở  những vai trò mới  như trở thành Huấn luyện viên The Voice và tiếp sau đó là The Face, giúp khán giả  hiểu thêm những góc khác của Hà.

9 10 13 17 18 21

Ý tưởng thực hiện video mừng sinh nhật

Trước thềm tuổi mới, Hồ Ngọc Hà ấp ủ nhiều dự án âm nhạc để cống hiến cho công chúng. Trong đó tự mừng sinh nhật mình bằng video nhìn lại chặng đường 15 năm theo đuổi đam mê cũng là một cách tự tưởng thưởng cho mình sau quá trình lao động hăng say, không mệt mỏi. Hồ Ngọc Hà táo bạo lên ý tưởng mượn hình ảnh người phụ nữ đồng hành với chiếc xe hiệu suất cao  để diễn đạt những dấu ấn quan trọng trong cuộc sống của mình, bằng những khúc ôm cua dứt khoát, hay cú nhấn ga lao vút về phía trước, và cả cảm hứng từ âm thanh động cơ để làm nguồn chất liệu âm nhạc mới.

Mạnh dạn khẳng định phong cách sống trước thềm tuổi mới

Suốt chặng đường 15 năm hoạt động nghệ  thuật, Hồ  Ngọc Hà đã đối mặt với không ít những dư luận ồn ào. Có lẽ  càng đối mặt với những sóng gió, dường như  Hà  càng chứng tỏ  cho công chúng thấy sự  bản lĩnh, kiên cường lẫn sự  uyển chuyển khéo léo trong cách vượt qua những nhiễu loạn của cuộc sống.  Cô thẳng thắn nhận định:  “Có yêu thì có ghét, người ta bảo nếu bạn không thể  chịu được áp lực từ  tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ, nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương”.

22

Processed with VSCO with a6 preset
Processed with VSCO with a6 preset

24 26 28 30

Không thể phủ nhận tài năng và bản lĩnh của Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ đã từng bước chinh phục sự mến  mộ của công chúng và  đang trở thành ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt. Hà Hồ  chia sẻ: “Vẻ bề ngoài không phải là điều duy nhất mà Hà muốn mọi người nhớ đến. Chính  sự tinh tế, lôi cuốn, nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực, mạnh mẽ và táo bạo mới chính là phong cách sống của Hồ Ngọc Hà”. Đó là nguồn cảm hứng giúp Hà Hồ vượt qua mọi sống gió và giữ vững vị thế nữ hoàng giải trí của làng nhạc Việt. Tiếp tục khẳng định năng lực với vai trò mới sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất mà Hà Hồ gửi đến công chúng.

NGỌC MINH

LEAVE A REPLY