Đánh dấu một năm khá thành công trong sự nghiệp và bình an trong cuộc sống, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân. Diện trang phục áo dài cách tân với màu sắc nổi bật, Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” ghi điểm bởi nét tươi trẻ rạng ngời.

1 2 3 4 5

Được xem là một trong số diễn viên đa tài hiện nay, Hồ Bích Trâm không chỉ được biết đến khi là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ mà còn là cô gái hoạt ngôn trên các sân khấu với lối diễn kịch hài hước, hóm hỉnh. Năm 2016, Hồ Bích Trâm hạnh phúc khi cô đã có một năm thành công. Bởi lẽ, không gói gọn ở việc miệt mài đóng phim truyền hình mà hơn hết cô thử tài ở thể loại sân khấu và may mắn khi cùng hai người đồng nghiệp là Lê Bửu Đa và Bảo Kun đăng quang vị trí Quán quân cuộc thi “Cùng nhau tỏa sáng 2016”.

6 7 8 9 10

Miệt mài một năm chăm chỉ, cần mẫn, sau khi đóng máy dự án phim truyền hình “Mẹ hổ dạy con dâu” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Hồ Bích Trâm xuống phố thực hiện bộ ảnh đón xuân. Khéo léo chọn những bộ áo dài cách tân, nữ diễn viên xinh đẹp khai thác triệt để vẻ nữ tính, dịu dàng. Dừng chân tại những địa điểm quen thuộc của Sài Gòn như chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà… Hồ Bích Trâm lưu lại khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ.

Là cô gái hướng về gia đình, mỗi năm Hồ Bích Trâm đều thu xếp công việc về quê đoàn tụ cùng gia đình. Sau khi đóng máy dự án phim truyền hình mới, nữ diễn viên nhanh chóng lên đường về quê hương Quảng Ngãi đón Tết. Nhìn lại một năm nhiều dấu ấn, Hồ Bích Trâm cho biết bản thân cô hài lòng vì những cố gắng và nỗ lực bản thân trong suốt quãng thời gian qua.

11 12 13 14 15

Chia sẻ về dự án 2017, nữ diễn viên vẫn tiếp tục miệt mài với các dự án phim truyền hình. Song song đó, Hồ Bích Trâm sẽ thử sức với nhiều lĩnh vực khác như giám khảo, tham gia gamshow và nhất là chạm ngõ ở lĩnh vực điện ảnh.

NGỌC HOA

Photo: Khắc Huy

Makeup: Toàn Lê

Trang phục: Star Shop

LEAVE A REPLY