Hẹn hò 5 năm nhưng chưa cưới, Mạc Văn Khoa khoe bạn gái mang bầu to như sắp đẻ

4
Nhiều hâm mộ bất ngờ khi nam diễn viên hài khoe hình ảnh bạn gái mang bầu, thông báo sắp lên chức bố.

Kể từ khi công khai yêu nhau, chuyện tình cảm của Mạc Văn Khoa và bạn gái hot girl được dân mạng chú ý. Cả hai đã hẹn hò được 5 năm, từ lúc tên tuổi của nam diễn viên chưa được biết tới nhiều. Mạc Văn Khoa dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch nên hôn lễ này đã được tạm hoãn.

Mới đây, Mạc Văn Khoa gửi lời cảm ơn bạn gái sau 5 năm gắn bó cùng anh, từ lúc khó khăn nhất. Anh viết: “Thanh Xuân Của Chúng Ta. Cảm ơn Em và Con đã đến với cuộc đời anh. Gửi Em, Vy Pumpe, 5 năm rồi em nhỉ? Một khoảng thời gian cũng không quá dài nhưng hai chúng ta cũng đã trải qua đủ thứ buồn vui! Cảm ơn em đã luôn ở bên anh mọi lúc mọi nơi em nhé! Năm nay dịch anh nợ em một ngày chúng ta nắm tay nhau bước lên lễ đường nhưng anh hứa sẽ đền bù gấp 1000 lần và ngày đó còn có thêm một bàn tay của con mình nữa còn ý nghĩa hơn thật nhiều em nhỉ! Anh yêu và thương em rất rất nhiều. Hôn em”.

Hẹn hò 5 năm nhưng chưa cưới, Mạc Văn Khoa khoe bạn gái mang bầu to như sắp đẻ - 1

Mạc Văn Khoa và bạn gái Thảo Vy thường xuyên thể hiện tình cảm lãng mạn, hài hước qua ảnh.

Điều bất ngờ là nam diễn viên khoe ảnh bạn gái hot girl đang mang bầu con đầu lòng, bụng nhô khá rõ. “Gửi con của Bố: Con ơi, con sinh ra trong một năm dịch bệnh nhưng nó sẽ càng làm con mạnh mẽ thêm. Bố mẹ sẵn sàng hết rồi chỉ chờ ngày con chào đời thôi. Con yêu ơi, con sẽ đẹp giống mẹ và duyên giống bố nhé. Bố mẹ chờ con, yêu con” – nam diễn viên khoe tin mừng.

Hẹn hò 5 năm nhưng chưa cưới, Mạc Văn Khoa khoe bạn gái mang bầu to như sắp đẻ - 3

Mạc Văn Khoa thông báo bạn gái đã mang bầu. Anh cho biết Thảo Vy đang mang bầu con gái.

Ngay sau đó, bạn gái Thảo Vy cũng đã chia sẻ chuyện được bác sĩ chẩn đoán khó có con và niềm vui vỡ oà khi cảm nhận có sinh linh trong cơ thể. 

Cô viết: “Chào mừng con đã xuất hiện vào thế giới của Bố Mẹ. Con biết không? mẹ khao khát có được một đứa con từ rất rất lâu rồi, mẹ yêu trẻ con, mẹ bị nghiện đến nỗi trong lúc ngủ mẹ cũng mơ suốt.

Một ngày đẹp trời mẹ đi khám, bác sĩ bảo mẹ là khó có con, thuộc dạng hiếm muộn, mẹ hụt hẫng, mẹ buồn, mẹ đã khóc rất nhiều. Đến nỗi mẹ áp lực và suy sụp kinh khủng khiếp đến phát điên ấy. Nhưng bố vẫn luôn bên cạnh an ủi mẹ, thương yêu mẹ nhiều hơn nữa, bố nói không sao cả, con cái là chuyện duyên. Trời, miễn là mình thương nhau hiểu nhau là được. Và cuối cùng điều kỳ diệu cũng đã đến”.

Hẹn hò 5 năm nhưng chưa cưới, Mạc Văn Khoa khoe bạn gái mang bầu to như sắp đẻ - 4

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy dự định kết hôn vào tháng 12 năm nay.

“Con đã hiện hữu trong bụng mẹ mấy tháng nay. Từ khi có con, cuộc sống mẹ đã thay đổi rất nhiều, mẹ cảm thấy không gì là không thể, cứ tin cứ sống thật tốt, thật ý nghĩa thì ông Trời sẽ không phụ lòng mình… Ai ghét, ai rủa đều là chuyện của họ, cuộc đời mình không ai sống thay mình được nên không cần bận tâm quá nhiều… vì mẹ biết xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người thương yêu và ủng hộ. Cảm ơn gia đình, cảm ơn “hội thanh xuân” của Vy. Điều tuyệt vời nhất của cuộc đời là đây” – Thảo Vy nghẹn ngào kể lại cảm giác sắp có con đầu lòng với bạn trai sau 5 năm hẹn hò.

Dưới bình luận nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Khả Như, Pha Lê, Chúng Huyền Thanh, Võ Tấn Phát… đã gửi lời chúc mừng đến Mạc Văn Khoa và bạn gái.

“Điều mà tôi nhìn thấy là lúc nào cũng có cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn, bỏ hết tất cả, bất chấp xa xôi, đêm hôm khuya khoắt, kể cả khi sức khỏe không tốt cũng cố gắng bên cạnh để lo lắng, chăm sóc từng li từng tí cho cậu em đen thui kém sắc”, Lâm Vỹ Dạ trêu đùa trên trang cá nhân khi nói về Thảo Vy và Mạc Văn Khoa.

Theo Eva