Hé lộ buổi chụp ảnh bikini của 32 cô gái đẹp nhất Miền Bắc Hoa Hậu Việt Nam 2016

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 đang bước vào những vòng thi đáng chú ý, vòng chung khảo Miền Bắc hứa hẹn sẽ chọn lựa ra những gương mặt vàng tỏa sáng trong vòng Chung Kết sắp tới.

Sau nhiều vòng thi, Hoa hậu Việt Nam 2016 chọn lựa ra 18 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam tiến vào vòng Chung kết. Hiện nay, cuộc thi tiếp tục bước vào các vòng thi tương tự ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Sau vòng sơ khảo đầu tiên, 32 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất lộ diện.

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam được kỳ vọng và chú ý bậc nhất hiện nay bởi chất lượng
thí sinh khá cao và đồng đều cũng như bề dày lịch sử tổ chức lâu đời hơn 30 năm.

Trong ngày 10/7 vừa qua, các thí sinh chính thức tham gia những hoạt động khởi đầu vòng Chung khảo phía Bắc cuộc thi, bao gồm chụp ảnh và quay clip giới thiệu. Đây là những hình ảnh gắn liền với các bạn xuyên suốt cuộc thi. Buổi chụp và ghi hình được diễn ra tại hai studio khác nhau với ba trang phục gồm dạ hội, bikini và váy dạ hội. Sau khi chia nhóm, các thí sinh được sắp xếp di chuyển để hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc trên trong vỏn vẹn một ngày.

Trong buổi chụp hình diễn ra cách đây ít giờ đồng hồ và được chụp bởi các nhiếp ảnh có tiensg tăm, các người đẹp lần lượt thử sức trong các trang phục áo tắm, dạ hội và áo dài. Mỗi loại trang phục đòi hỏi các bạn phải biến hóa bản thân để phù hợp với trang phục. Các cô gái thể hiện sự e ấp trong tà áo dài, rạng rỡ trong chiếc váy dạ hội hay gợi cảm với bikini. Họ đều tìm cho mình được một trang phục phù hợp với vóc dáng và số đo hình thể.

Các thí sinh được chăm sóc “tận răng” tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Trong thời gian chờ đợi đến lượt chụp ảnh, các cô gái tranh thủ làm quen với nhau. Vòng Chung khảo phía Bắc lần này còn có sự góp mặt của nhiều thí sinh đến từ miền Nam như Cần Thơ, Lâm Đồng. Họ không thể tham gia vòng thi phía Nam vào đầu tháng 6 vừa qua vì nhiều lý do. Sự pha trộn về văn hoá, vùng miền ở vòng chung khảo phía Bắc lần này đã tạo mở ra những câu chuyện mới, gắn kết những thí sinh lại lần nhau hơn.

Sau khi hoàn thành công việc chụp ảnh, các người đẹp sẽ tham gia nhiều hoạt động tại Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 11/7. Qua đó, họ có dịp tìm hiểu, khám phá thiên nhiên tại một trong những đảo ngọc đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, cuộc sống thường nhật của những con người tại nơi đây sẽ trở thành tư liệu quý giá cho các dự án nhân ái của các cô gái về sau.

Các thí sinh tỏa sắc trong tà áo dài truyền thống và dạ hội đầy rực rỡ.

Đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn, được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/07 tại Tuần Châu – Hạ Long, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên 11 đài địa phương: Bình Dương 2,  Cần Thơ, Đồng Nai 2, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội 2, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Q.Q.
Theo Vietnamnet

LEAVE A REPLY