Sau khi gây chú ý với hình ảnh quá cỡ lúc còn 90kg và chia sẻ bí quyết giảm 40kg trong vòng 6 tháng, Á Hậu Phương Lê ngay  lập tức nhận được sự săn đón của rất nhiều người. Bởi trước đó, trên trang cá nhân của mình, người đẹp từng chia sẻ rằng sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giảm cân, làm đẹp cho từng người cụ thể nếu ai có nhu cầu.

Ngay sau những chia sẻ đó, rất nhiều người tìm đến tòa nhà AB, nơi làm việc của Á Hậu Phương Lê để tìm gặp người đẹp. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ nàng Á Hậu cũng như gửi lời cảm ơn vì nhờ câu chuyện của cô mà họ đã tìm được động lực để làm đẹp và cố gắng phấn đấu trong cuộc sống.

a (2) a (4) a (6) a (8) a (12) a (13)

Chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân khi chứng kiến cảnh nhiều người chào đón mình, Á Hậu Phương Lê cho biết: “Là một người phụ nữ, Phương hiểu được cảm giác của mọi người. Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp với làn dan trắng sáng và thân hình lý tưởng. Tuy nhiên, nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước. Vì vậy, Phương quyết định sẽ kể về câu chuyện thực tế của mình để thông qua đó giúp cho chị em phụ nữ sẽ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn về thân hình của mình.

Sau khi chia sẻ, Phương nhận được rất nhiều tin nhắn của mọi người, có người nhờ Phương tư vấn cách làm đẹp, có người chia sẻ với Phương về cuộc sống của họ và những vấn đề gặp phải. Thậm chí, một ngày sau khi đăng tải những thông tin về giảm cân, nhiều người kéo đến tòa nhà nơi Phương làm việc để gặp gỡ và cám ơn Phương. Thật sự đó là một niềm hạnh phúc rất lớn đối với Phương và Phương mong rằng, thông qua câu chuyện của mình, mọi người sẽ có thêm động lực để làm việc”.

a (16) a (18) a (22) a (24) a (26) a (27) a (29)

Dưới dây là bí quyết giảm cân của Á Hậu Phương Lê:

Trước khi chia sẻ bí quyết thì tôi muốn mọi người hiểu khi chúng ta làm việc gì thì quyết tâm là vũ khí cho sự thành công, cả nhà nhớ nhé! Kg gì là dễ dàng mà đạt được và kg trả giá cả, giảm cân cũng thế !!! Giá phải trả của giảm cân là miệng sẽ không được ăn ngon thế thì các bạn có chấp nhận trả giá để được đẹp và tự tin như tôi không?

Phương sẽ chia ra làm hai cách để mọi người dễ hiểu nhé .
1. Chế độ ăn uống:
Sáng vừa ngủ dậy uống 1 ly nước lọc 300ml.
Sau khi làm vệ sinh cá nhân xong chuẩn bị ăn sáng, chúng ta lại uống thêm một ly nước lọc 300ml nữa.
Bữa sáng Phương sẽ thay đổi mỗi ngày để không ngán và gồm có những thứ sau đây: Khoai Lang, bắp, trứng gà, sữa tươi, tất cả đều luộc nhé (trừ sữa tươi)!
Trưa chúng ta được ăn ngon hơn vì với tôi bữa trưa là bữa chính để nuôi cơ thể chúng ta qua đến hôm sau nên cho phép ăn bình thường nhưng chỉ tránh dầu mỡ, thịt,  hạn chế tinh bột, ăn nhiều canh rau và ăn thật no bụng. Ăn no như vậy thì chiều không bị đói cồn cào. Vì các bạn biết lúc bị đói cồn cào thì chúng ta sẽ như thế nào rồi đó, phá vỡ mọi kế hoạch ăn luôn miễn sao no và sướng miệng và sau đó lại hối hận và nói biết vậy không ăn  khi đầy bụng
Chiều chúng ta tuyệt đối không được ăn tinh bột, đường và dầu mỡ nhé !

a (37) a (38) a (40) a (41) a (44)

SÁNG :
600ml nước lọc chia hai lần trước khi ăn
1 củ khoai lang có thể thay bằng trái bắp hoặc 2 trứng luộc, 1 trái cây như (chuối, cam, quýt, táo, lê)
TRƯA :
Uống một ly nước lọc 300ml trước khi ăn rồi ăn bình thường nhưng giảm 50% tinh bột, tuyệt đối kg ăn món có dầu mỡ và đường, ăn thật nhiều rau, tráng miệng (chuối, cam, quýt, táo, lê, bưởi) uống thêm ly nước bưởi ép 300ml hoặc cà chua ép
CHIỀU :
Uống một ly nước lọc 300ml trước ăn và ăn canh các loại rau nhưng chỉ nấu với tôm và cá thôi tuyệt đối kg ăn thịt và tinh bột buổi chiều. Tối đến có đói bụng thì ăn thêm trái cây, táo, lê, chuối, uống thêm ly nước ép 300ml (táo, cà chua, bưởi, thơm).
Lưu ý: Những món không được ăn trong thời gian giảm cân gồm có: Sầu riêng, mít, xoài chín nói chung là những trái cây quá ngọt. Tuyệt đối không được ăn tất cả bánh ngọt và chè. Không uống bia, nước ngọt. Uống thật nhiều nước lọc, không khát cung phải uống. Ngày phải uống đủ 3 lít nước là ít nhất !

CHẾ ĐỘ TÂP:
Tuần đầu sáng chỉ đi bộ 1 tiếng. Trước khi đi bộ uống 100ml nước ấm. Chiều đi làm về đi bộ thêm 1 tiếng có thể thay thế tập yoga, hoặt nhảy nhót đánh tennis.
Tuần thứ 2 : đi bộ 40 phút chạy 20 phút chia ra vừa chạy vừa đi. Chiều cũng vậy yoga hay tennis.
Các tuần tiếp theo quen với việc tập thể dục rồi thì chúng ta chạy nhiều hơn đi nhé, các bạn làm sao một ngày phải tập 2 tiếng chia ra 2 buổi sáng chiều.

Các bạn cố gắng và nếu có đều kiện thì ngày xông hơi 15 phút, xông khô nhé ! Lưu ý khi xông hơi xong các bạn ra khỏi phòng xông ngồi nghỉ 10 phút lau mồ hôi sạch rồi đi dội nước lạnh, không dội nước nóng nhé, như thế da các bạn bảo đảm sẽ săn chắc.

ĐÔNG ĐÔNG

LEAVE A REPLY