Ngày 9/4 vừa qua, ca sĩ Hàn Khởi đã trở thành đại sứ thiệu hiệu cho LB Eyewear đồng thời khai trương showroom LB Luxury Eyewear thứ 2 tại Tân Phú.

Mặc dù lịch trình dày đặc nhưng vợ chồng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân vẫn tới rất sớm để chúc mừng người anh em thân thiết. Chúng Huyền Thanh xuất hiện cực kỳ cá tính và không kém phần sexy trong chiếc áo khoác đen phối cùng chân váy ngắn bên cạnh Jay Quân bảnh bao trong chiếc áo sơ mi đen và quần tây đen tông xuyệt tông thu hút mọi ánh nhìn.

1 2 3 4 5 6

Ca sĩ Hàn Khởi

Trong buổi khai trương showroom mắt kính LB Luxury Eye vừa qua, Hàn Khởi cũng cho ra mắt 5 dòng mắt kính cao cấp dành cho giới trẻ mà anh sẽ làm đại sứ trong năm 2019, gồm các dòng mắt kính:  “HanK-Love-Soho-Old-Eros” được sản xuất độc quyền bởi thương hiệu LB Eyewear. Hàn Khởi chia sẻ về việc anh rất vui khi năm nay anh đã tìm được “người bạn đồng hành” với mình trong các dự án sắp tới.

Việc trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng LB Eyewear đồng thời tham gia  “góp vốn” cho showroom LB Luxury Eyewear thứ 2 tại Tân Phú của nhãn hiệu LB cũng là một quyết định đột phá của Hàn Khởi với mong muốn được trải nghiệm và thử sức ở nhiều lĩnh vực hơn nữa.

7 8 9 10 11

Nói về 5 dòng kính mà anh là người đại diện Hàn Khởi cho biết: “ HanK – Love – Soho – Old – Eros là 5 dòng kính mà nhãn hiệu LB muốn đánh mạnh vào giới trẻ của thị trường Việt Nam, ở mỗi dòng kính ngoài những đặc điểm chung về chất lượng đều được đảm bảo sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất, mẫu mã hợp thời trang và giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Thì ở mỗi dòng kính đều có những đặc điểm riêng và sự thu hút riêng.

Nếu như dòng kính “HanK” thu hút những chàng trai lịch lãm, những cô gái cá tính thì “Love” lại thu hút những cặp đôi đang yêu với những mẫu mã thiết kế dạng Coupel.  Soho và Old sẽ là hai dòng kính khiến cho các bạn học sinh và sinh viên mê mẩn. Còn Eros sẽ chinh phục những khách hàng văn phòng khó tính.

12 13 14 15 16

Bên cạnh Chúng Huyền Thanh và Jay Quân còn có rất nhiều những bạn bè đồng nghiệp khác như ca sĩ Xuân Nghi, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, dễn viên Võ Mỹ Phương, diễn viên David Phạm, Ca sĩ Henry Phạm, nhóm Vmusic…. cùng nhiều bạn bè, gia đình, đối tác và khán giả hâm mộ cũng đã đến để chung vui với Hàn Khởi.

MINH ANH

LEAVE A REPLY