Hà Thanh Phúc vừa ra mắt sách “Điều gì đến sẽ đến” tại khách sạn Kim Đô với sự tham gia của hàng loạt nghệ sỹ sao Việt.

Những đề tài mà Phúc chọn đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở… Đằng sau những câu chuyện buồn đó, sau những nỗi trăn trở đó, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước. Thay vì cứ phải lo lắng và không ngừng đặt ra những câu hỏi về điều chưa xảy đến, hãy tận hưởng và sống hết mình với những gì mà chúng ta có. Rồi điều gì đến sẽ đến!

doc-gia-chup-anh-luu-niem-cung-ha-thanh-phuc_resize ha-thanh-phuc-ky-tang-doc-gia_resize ha-thanh-phuc-va-aaron-hoan_resize ha-thanh-phuc-va-thao-minh-chau-giam-doc-minh-chau-books_resize hang-loat-nghe-sy-den-chuc-mung-buoi-ra-mat-sach-dieu-gi-den-se-den_resize

Hà Thanh Phúc chia sẻ tại buổi họp báo: “Có thời gian tôi đã từng kiêu ngạo vì những thành công đến với mình liên tiếp và khá dễ dàng. Và chính vì thế mà sau đó tôi thất bại liên tiếp. Rất cảm ơn những bài học lớn của cuộc đời, để cho mình được tĩnh lại và trân trọng món quà cuộc sống hơn!”.

Tại buổi ra mắt sách “Điều  đến sẽ đến” có sự tham gia của bạn bè nghệ sỹ thân thuộc của tác giả Hà Thanh Phúc: ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh, MC Phan Anh, diễn viên Tina Tình, Diễm My 9X, Aaron Hoàn… Cô em gái Thái Trinh lần đầu tiên làm MC trong buổi ra mắt sách của tác giả Hà Thanh Phúc đã tạo không khí thân thiện, ấm cúng trong khán phòng.

Sách Điều Gì Đến Sẽ Đến do Minh Châu Books phát hành trên toàn quốc, sau hàng loạt những đầu sách Best Seller trong thời gian qua như: Người yêu cũ có người yêu mới (Iris Cao), Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua (Iris Cao- Hamlet Trương), Sẽ có cách đừng lo (Tuệ Nghi), Con nghĩ đi mẹ không biết (Thu Hà, Mẹ Xu-Sim), và gần đây nhất là Bơ đi mà sống (Mèo Xù)… Tuy mới ra đời chưa đầy 3 năm nhưng Minh Châu Books là đơn vị có 100% sách phát hành nằm trong Top sách bán chạy nhất (Best seller) hằng năm, liên tiếp vào Top 10 sách bán chạy nhất Hội sách lớn nhất toàn quốc.

khong-tu-quynh_resize le-quyen_resize pham-hong-phuoc-dang-feel-theo-nhac_resize pham-hong-phuoc-hat-ca-khuc-chu-de-dieu-gi-den-se-den_resize pham-hong-phuoc_resize

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Phạm Hồng Phước trình bày ca khúc chủ đề “ Điều gì đến sẽ đến” dành tặng riêng cho tác giả Hà Thanh Phúc. Bài hát do Phước viết vào một buổi chiều mưa khi được Hà Thanh Phúc cho đọc trước bản thảo. Với lời bài hát nhẹ nhàng “Điều gì rồi sẽ đến, ai một thời nhớ thương xong rồi lãng quên… thế giới này buồn tênh thế sao? Rồi một thời gian sau, gặp lại nhau nói câu “Tôi khỏe mà, cảm ơn, em sao rồi?” Chắn chắn đây sẽ là ca khúc chạm đến tim nhiều người.

new5_resize tac-gia-ha-thanh-phuc_resize thai-trinh_resize tina-tinh_resize

Sau khi giao lưu thân mật, Hà Thanh Phúc đã ở lại ký tặng sách cho các độc giả đến tận tối mịt. Bên cạnh buổi ra mắt tác phẩm tại TP.HCM, tác phẩm sẽ tiếp tục được giới thiệu tại những buổi giao lưu, ký tặng tại các nhà sách lớn trên toàn quốc.

NGỌC NGA

LEAVE A REPLY