Chỉ còn vài tiếng nữa đêm diễn nghệ thuật “Tuổi trẻ Việt Nam – Câu chuyện hòa bình” lần thứ 6 sẽ chính thức diễn ra tại trung tâm TP.HCM, đây cũng là lần đầu tiên BTC mang đêm nhạc này ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để trình diễn nhằm đến gần các khán giả nhiều hơn đặc biệt là các bạn khán giả trẻ. Chính vì vậy các ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm đã có mặt đến tối muộn đêm qua (20/4) đễ tập luyện cùng ban nhạc.

AF1I5953 AF1I5998 AF1I6027 AF1I6155 AF1I6277 AF1I6344 AF1I6454

Chương trình lần này là 1 thách thức lớn cho BTC, tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu và GĐSX Đỗ Minh Hoàng rất tự tin cũng như thích thú khi cùng làm việc với những gương mặt mới. Đây cũng là 1 trong những sự phá cách mới mẻ mà BTC muốn đêm đến cho khán giả vào đêm nhạc tối nay. Nhạc sĩ Hoài Sa và Trần Nhật Minh cũng mong thông qua các tên tuổi mới sẽ mang đến nhiều làn gió mới cho các ca khúc đã quá quen thuộc trong lòng công chúng.

AF1I6480 AF1I6558 AF1I6773 F1I5845 FIMG_7492 FIMGL9429 FIMGL9549 FIMGM9719 FIMGM9788 IMG_9762 ssssssssss

Trước đó trong buổi họp báo, Hà Anh Tuấn – 1 trong những thế hệ đàn anh đã lên tiếng bảo vệ các đàn em trước câu hỏi liệu các ca sĩ trẻ có phù hợp với nội dung của chương trình đậm chất truyền thống này: “Trong chương trình này, Tuấn đang rất muốn các bạn xuất hiện như chính bản thân mình. Dù bất cứ thế hệ nào hay hoàn cảnh nào thì khát vọng về hòa bình là câu chuyện chung. Tình cảm là từ trái tim chứ không phải do mái tóc hay bộ quần áo. Mỗi thế hệ đều có giá trị riêng. Dù rằng, vẫn sẽ có góc nhìn của người lớn chưa sẵn sàng mở lòng với phong cách của các em. Vậy thì các em phải hát ra sao để người lớn mở lòng. Khi hát bằng chính tình cảm chân thật, lòng tôn trọng thì tiếng hát của các em sẽ chạm vào trái tim của thế hệ lớn tuổi. Lúc đó, sẽ không còn ai xét nét màu tóc hay cách ăn mặc của các em nữa”. Trong buổi tập tối qua, anh cũng có mặt từ rất sớm để tập luyện cùng mọi người, tại đây nam ca sĩ cũng có dịp hội ngộ “người tình âm nhạc” Phương Linh, cả hai vui vẻ trò chuyện sau những tập căng thẳng. Bên cạnh đó buổi tập luyện còn có các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Đoan Trang, Anh Tú, Annie, Duy Ngọc, Tạ Quang Thắng…

MINH ANH

Photo: Đại Ngô

LEAVE A REPLY