Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi

Nhìn ảnh đi du lịch của shark Khoa, các fan nữ (lẫn fan nam) chắc chắn sẽ thích thú lắm cho mà xem.

Không chỉ có giới showbiz mới khiến người ta trầm trồ về lifestyle, từ ngày có sự xuất hiện của Shark Tank, cuộc sống của những doanh nhân cũng được công chúng để ý từng li từng tí. Nói đâu xa, cứ nhìn vào Instagram của shark Khoa (Lê Đăng Khoa), chàng doanh nhân soái ca, độc thân đang được các fan nữ (lẫn fan nam) ngưỡng mộ. 

Mới đây, cộng đồng mạng, nhất là những người mê du lịch đã có một phát hiện thú vị, đó là shark Khoa có sở thích đi du lịch là phải check-in một tấm ảnh “cởi trần”, khoe body cực phẩm ở hồ bơi mới chịu. 

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 2.

Shark Khoa nổi tiếng là người có sở thích đi du lịch

Lượn một vòng Instagram của shark Khoa, không khó để nhận ra chàng CEO vừa bước qua tuổi 38 vẫn còn đẹp trai, phong độ ngời ngời. Bên cạnh việc kinh doanh bận rộn, shark cũng chịu bỏ thời gian vi vu đó đây. Đặc biệt là shark Khoa rất thích biển và hồ bơi, vậy nên đi du lịch ở đâu, shark phải có một kiểu ảnh cởi áo đăng MXH cho cư dân mạng trầm trồ. 

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 3.

Nhìn shark thế này ai mà không muốn lao ngay ra biển?

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 4.

Vẫn là bộ trang phục ấy nhưng shark chọn góc chụp xa hơn

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 5.

Ra biển tự nhiên thấy cái áo sơ mi trong người vướng víu, thế là shark cởi ra luôn cho mát

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 6.

Thêm một kiểu pose chống nạnh, đeo kính đen của shark bên hồ bơi

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 7.

Đôi khi không cần ở hồ bơi, chỉ cần có gió biển thôi cũng thôi thúc shark Khoa “cởi áo” rồi

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 8.

Lại là chiếc quần trắng quen thuộc, lần này có thêm chút phụ kiện nón túi thân thiện với môi trường

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 9.

View thiên nhiên rừng núi

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 10.

Một buổi sáng thức dậy ở khách sạn có chiếc view thế này thì ai mà chẳng thích nhỉ?

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 11.

Đôi khi shark Khoa cũng theo style đi biển mặc áo “có như không”

Gọi shark Khoa là chàng trai biển hồ vì ảnh du lịch nào anh cũng check-in cởi đồ, khoe 6 múi nóng hừng hực ở hồ bơi - Ảnh 12.

Hững hờ một tí mà lại tăng thêm không ít phần gợi cảm nhỉ?

Một vài cư dân mạng sau khi xem xong loạt ảnh du lịch của shark Khoa đã để lại bình luận: 

– Là con trai nhưng nhìn shark em vẫn mê!

– Shark ơi dẫn em theo du lịch cùng được không ạ?

– Body của shark cực phẩm thật sự, mê chữ ê kéo dài. 

– Shark ơi đi du lịch nhớ đăng nhiều ảnh lên nhé!

Nguồn: Instagram

Theo Kênh14