Giang Hồng Ngọc trải lòng trong họp báo với dự án mới “Một cuốn tự tình”

Ishowbiz– Sau gần một năm từ sản phẩm hợp tác với diễn viên Việt Anh, Giang Hồng Ngọc lại tái ngộ khán giả trong loạt sản phẩm mới có tên “Một cuốn tự tình” dành tặng người hâm mộ.

Việc ra những ca khúc này có phải để phục vụ việc lưu diễn ở nước ngoài hay không?

Đây cũng là một trong những mục đích của Ngọc. Bởi vì Ngọc may mắn được các bà con kiều bào ở hải ngoại yêu thích. Nhưng, cái mà Ngọc mong muốn không phải để phục vụ bà con ở Hải ngoại nữa mà là hướng đi trong âm nhạc của Ngọc. Có thể rằng chua may mắn khi gặp phải bài hát để đời nhưng không phải mình cứ chờ đợi hoài mà mình vẫn cứ bước đi, làm và hoạt động nghệ thuật nghiêm túc để định hình một cái tên Giang Hồng Ngọc chứ không phải cứ ngồi đó mà đợi. Tuy nhiên, trong thời gian làm vẫn tích luỹ tìm tòi ca khúc mới để phù hợp với giọng hát và định hình âm nhạc của mình. Nếu như mọi thứ cho phép thì trong 3 tháng nữa Ngọc sẽ ra mắt một MV rất đẹp của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Giang Hồng Ngọc trong buổi ra mắt Sản phẩm mới

Hiện nay, tập trung làm MV để mang lại cái mới, em tập trung làm 6 bài mà trong hiện nay

Mặc dù một kye phông, màn hình led và màn nhung đỏ nhưng mọi người có thể thấy 6 MV ở đây đều khác nhau, không trùng lặp về mọi thứ. Đây là hướng đi mà Ngọc gửi đến cũng như theo kinh phí mình cho phép. Nếu như tập trung vào 1 bài thì bài đó phải ca khúc mới hoàn toàn, mình cảm thấy rất tâm đắc để bỏ vào 1 số tiền lớn vào trong đó.

Ngọc chia sẻ về kinh phí cho 6 album và MV này là bao nhiêu?

Tổng chi phí dưới 200 triệu. Trước giờ, Ngọc muốn làm những bài hát chất lượng tốt nhất mà Ngọc làm chỉnh chu, tỉ mí nhất để khán giả nghe không cảm thấy đây là ca khúc cũ.

Việc phát hành trên youtube, để khán giả chờ đợi không bằng phim  và hiệu ứng không được kéo dài. Ngọc nghĩ gì điều này?

Mình cứ làm bằng sự yêu thích của mình ra từng tuần từng tuần âm nhạc như thế và sẽ không thu hút bằng những bộ phim drama đang hot. Mình sẽ thu hút bằng những bài hát và cách mình làm trong MV đó. Rồi cả câu chuyện mình mang đến. Mọi thứ với Ngọc nó còn vào sự may mắn nữa.

Giang Hồng Ngọc và Daniel.

Thông tin đưa ra trước đó, có cảnh hôn tình cảm. Sản phẩm trước đó với Việt Anh cũng có cảnh hôn. Nhưng khi có gia đình rồi mà lại có những cảnh đó em có ngại không? Ông xã có phản ứng gì về điều này không?

May mắn khi có ông xã thoáng và thoải mái khi hiểu được công việc của vợ. Quan trọng hơn đó là sự tin tưởng từ chồng. Mình chỉ làm việc, sau đó trở về với gia đình và toàn tâm toàn ý cho gia đình. Điều đó thì phải do bản thân em là người phải làm sao để chồng có niềm tin. Daniel cũng đến nhà ăn cơm với gia đình, tập khi có chồng ở đó.

Chồng chị Ngọc chia sẻ: Thay mặt vợ cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho vợ em. Em là một người công việc khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều. Chính vì thế, em chỉ biết ủng hộ vợ để vợ phát triển sự nghiệp.

“Ông vua nhạc sến” Ngọc Sơn chia sẻ về Giang Hồng Ngọc: Trước đó Ngọc Sơn có xem một trương trình truyền hình và thấy đây là một giọng ca trải đời. Ngọc Sơn thấy đây là một thiên thần rất đẹp và hát đẹp. Phát ra sóng âm rất tuyệt vời. Sơn ngưỡng mộ trước giọng hát của Ngọc và thấy giọng hát quá tuyệt. Và dòng đời cứ thế trôi đi và đã nhào nặn ra một giọng ca của Giang Hồng Ngọc quá tuyệt vời.

Khát vọng để trở thành ngôi sao hạng A của Ngọc hơi bị mờ nhạt với những người khác?

Tham vọng của Ngọc vừa đủ để giúp mình không đi sai đường. Tham vọng vừa đủ để giúp mình có tâm trí thoải mái nhất. Mặc dù mình làm bất cứ việc gì đều phải hết mình, nhưng tham vọng không thể nói được vì có liên quan đến may mắn, và mọi thứ có mỉm cười hay không chứ không phải mình đặt ra như vậy như vậy để đấu tranh thì đó không phải là Giang Hồng Ngọc hay làm.

Gia đình nhỏ của Hồng Ngọc trong buổi ra mắt sản phẩm

Album vừa rồi khó khăn vì dịch nên đầu tư không hoành tráng hay không?

Đầu tư ở mức cho phép của mình để mùa dịch này nhiều người lên youtube có thể thấy bài hát của mình, những bản phối khí riêng của mình trong sản phẩm âm nhạc hay hình ảnh của mình trong MV âm nhạc. Mình đâu có tiền đâu mà đầu tư  nổ.

Nghệ sĩ mong muốn mua nhà mua xe, Ngọc có hết rồi có đặt mục tiêu tiếp theo không?

Trả góp hết nhà. Vì căn hộ mà Ngọc mua tặng cho ba mẹ hiện vẫn còn trả góp. Mình vẫn tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên đó là tài sản của mình làm được trong những năm qua. Nhưng, mình cũng có ước mơ như đổi xe cao cấp hơn, nhà to hơn mặc dù những thứ đang có với Ngọc cũng đã xịn sò rồi.

Sản phẩm này để thỏa mãn chứ không phải theo thị hiếu?

Đã là nhạc xưa thì không thể đi theo thị hiếu được. Những dòng nhạc thị hiếu như của Mr.Siro, Nguyễn Hồng Thuận,…ban đầu Ngọc đã xác định đi theo dòng nhạc này rồi, chỉ là mình chỉ có những ca khúc mới để update những ca khúc mới của riêng mình nhưng vẫn đúng ở hướng đi của mình. Chứ kêu Ngọc hát những bài tưng bừng trẻ hơn thì không đúng với định hướng ban đầu của mình và đang bị a dua, chạy theo nó để nổi tiếng. Đó là điều mà Ngọc không xác định đến. Mọi thứ đến với Ngọc như event tìm đến mình đều là hướng đi âm nhạc của Ngọc. Mình phải giữ vững cái tên của mình trong event, show, giám khảo đã ổn định rồi. Mình cứ làm và cố gắng rồi nên nếu có toả sáng hơn nữa là may mắn đã mỉm cười với mình.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt trong loạt sản phẩm mới có tên “Một cuốn tự tình” của Giang Hồng Ngọc

Admin