Nếu như Lan Khuê và Phạm Hương thường “đụng hàng” với các mỹ nhân Vbiz thì Hà Hồ lại được so kè sắc vóc cùng mỹ nhân ngoại quốc.

 

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 1.

Khi The Face Việt mới bắt đầu khởi quay, đội của Lan Khuê đã hé lộ rằng cô sẽ “so kè” sắc vóc với hai người đẹp còn lại bằng những thiết kế trong nước thay vì hàng hiệu. Và trong hình, Lan Khuê quả thật đã “diện lại” chiếc đầm 2 dây vốn đã từng được Linh Nga mặc trước đó ít lâu. Để kiểu tóc và trang điểm có phần giống nhau, khác biệt duy nhất ở đây là sự lựa chọn giày của hai người đẹp.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 3.

Cũng với một thiết kế đầm xuyên thấu với những chi tiết thêu tay tinh xảo, Lan Khuê đã “đụng hàng” với Diễm My 9x. Cả hai có khác biệt lớn trong khoản chọn kiểu tóc đi kèm: nếu như Lan Khuê hướng đến hình ảnh sang trọng và “quyền lực” với tóc búi cao thì Diễm My 9x lại muốn tôn vinh nét đẹp nữ tính, quyến rũ bằng tóc xõa để lệch.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 5.

Màu son chính là điểm tạo nên dấu ấn riêng biệt của Lan Khuê và Thanh Hằng khi cả hai cùng “đụng hàng” bộ suit của Max Mara. So với màu son cam của Lan Khuê thì son tím của Thanh Hằng trông sành điệu và hợp tông hơn hẳn.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 7.

Không bàn về sắc vóc thì Hồ Quỳnh Hương vẫn có phần lép vế hơn Hoa hậu Phạm Hương bởi lối trang điểm hơi lòe loẹt quá. Từ màu son hồng đậm, mắt tím cho đến móng tay đỏ đều là những nguyên do khiến diện mạo Hồ Quỳnh Hương trở nên “sến” hơn hẳn vị Huấn luyện viên của The Face Việt.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 9.

Khác với Lan Khuê và Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà rất ưa chuộng hàng hiệu với giá cao ngất ngưởng, đặc biệt là những thiết kế của Gucci. Trong hình, cô “đụng hàng” với Từ Hy Đệ trong một chiếc đầm có giá lên đến 121 triệu đồng và rõ ràng, Hà Hồ không hề thua kém chút nào về sắc vóc.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 11.

Cũng là đầm hiệu Gucci nhưng lần này, Hồ Ngọc Hà lại “đụng hàng” với Tawan của Asia’s Next Top Model. Ngay cả cách chọn giày cao gót của cả 2 cũng rất giống nhau.

Đụng hàng với các mỹ nhân khác, bộ ba của The Face Việt có đẹp hơn? - Ảnh 13.

Và cuối cùng là pha “đụng độ” với người đẹp Rosie Huntington-Whiteley trong chiếc đầm xếp bèo đầy nữ tính của Gucci. Cả hai mỹ nhân đều diện đẹp đến “bất phân thắng bại”.

Nguồn: kenh14

LEAVE A REPLY