Sau nhiều năm tập trung cho âm nhạc với nhiều album khủng về mặt âm nhạc, liveshow khủng với dàn nhạc giao hưởng cùng nhạc trưởng quốc tế…. Năm nay 2017, Đức Tuấn sẽ mở rộng các sản phẩm của mình hơn nữa và đầu tiên là MV mang tên Trăng dưới chân mình, một sáng tác của Trần Lê Quỳnh. MV cũng là tiền đề cho một album tuyển tập nhạc Trần Lê Quỳnh sẽ ra mắt vào cuối tháng 3.

1 3 4 5 6

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn cởi đồ khoe body 6 múi, để có được body đẹp như vậy, Đức Tuấn chia sẻ mỗi ngày anh có mặt phòng tập 2 buổi và anh duy trì việc này mỗi ngày. Sáng anh dành thời gian chạy, bơi hoặc đạp xe và chiều là thời gian của việc tập tạ. Những khả năng đặc biệt khác của Đức Tuấn mà anh từng chinh phục: nhảy dây 3000 cái liên tục, bơi 1 tiếng không nghỉ hoặc chạy bộ 10 cây số. Ngoài ra Đức Tuấn cũng chia sẻ anh xen kẽ tuần 3 buổi yoga hoặc đánh tennis để đổi gió.

7 8 10 11 13 14 16

Ca khúc Trăng dưới chân mình được Đức Tuấn xin phép tác giả viết phần lời mới cùng ý nghĩa nhưng ngôn từ chạm vào đời thưc hơn, diễn tả mãnh liệt hơn cho phù hợp với cách hát của Đức Tuấn. Tác giả Trần Lê Quỳnh cũng rất ủng hộ Đức Tuấn ra mắt MV ca khúc này và anh giải thích ý nghĩa tựa đề “Trăng dưới chân mình” kể về là 1 mối tình không thể đến được với nhau, muốn thoát đến thế giới khác thoát khỏi mọi ràng buộc. ‘Trăng dưới chân mình’ tượng trưng cho thế giới xáo trộn tất cả cho tình yêu được tự do nhất.

2 diễn viên nam và nữ minh hoạ cho MV của Đức Tuấn là 2 người Thái, nam dv của các series TV Thái: Tong Chaitawat Pisalsiri, nữ người mẫu ảnh Thái: Aremas Smr, cả hai đều diễn rất hay và có body đẹp như yêu cầu của Đức Tuấn.

15 18 20 21 22

Dự án Trăng dưới chân mình lần này cũng là lần đầu tiên Đức Tuấn kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hà trong vai trò đạo diễn, mv được sản xuất bởi Nguyễn Production. Ngoài việc khoe body chuẩn sau quá trình cố gắng luyện tập thì nhạc sĩ Nguyễn Hà cũng úp mở MV sẽ có nhiều cảnh nóng và có thể sẽ gây tranh cãi khi ra mắt vì một Đức Tuấn rất khác nhưng anh đánh giá cao sự thay đổi của Đức Tuấn lần này.

THANH PHƯƠNG

LEAVE A REPLY