Sau khi tổ chức buổi showcase giới thiệu ekip và dàn diễn viên Dream Man – Lời kết bạn chết chóc, ban tổ chức đã quyết định tổ chức trò chơi mang tính ứng dụng công nghệ cao và trao giải 30 triệu đồng cho báo chí. Tiếp nối thành công đó, mới đây đại diện của dự án vừa công bố tiếp tục chuỗi ‘big game’ với giải thưởng khủng cho khán giả.

Vừa qua đoàn làm phim Dream Man – Lời kết bạn chết chóc đã tổ chức buổi showcase đầu tiên nhằm giới thiệu với người hâm mộ và báo giới về ekip thực hiện dự án cũng như dàn diễn viên trẻ được mong chờ.

Song song với việc chia sẻ về kỉ niệm làm phim cũng như những mong muốn, trăn trở trong suốt quá trình bấm máy dự án Dream Man – Lời kết bạn chết chóc thì ban tổ chức còn khiến khán phòng bùng nổ và nhộn nhịp với màn chơi game mang tính ứng dụng công nghệ cao dành cho tất cả khán giả có mặt tại khán phòng.

1

Hơn 100 khán giả phải đăng nhập vào wedsite khoot.it để trực tiếp trả lời 10 câu hỏi liên quan đến nội dung, hình ảnh được chiếu trong một đoạn clip ngắn của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Trò chơi không chỉ mang tính ứng dụng công nghệ cao mà còn đòi hỏi sự phản xa nhanh nhẹn, khả năng quan sát và ghi nhớ từng chi tiết của các nhân vật trong đoạn clip.

Cách thức được tính điểm dựa trên việc trả lời nhanh – chậm, chính xác câu hỏi và giải thưởng dành cho người thắng cuộc lên đến 30 triệu đồng. Qua trò chơi, phần nào ekip của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc nhận thấy được tình cảm và sự quan tâm của khán giả dành cho dự án rất lớn.

Chính vì điều đó, mới đây ban tổ chức vừa phát động thêm 2 big game khác nhằm tạo sự tương tác và kết nối với khán giả cùng dự án Dream Man – Lời kết bạn chết chóc.

Trong đó:

Trò chơi đầu tiên mang thông điệp chia sẻ và cảm nhận về phim thông qua việc trả lời các câu hỏi cũng như quá trình tương tác với phim qua fanpage, group, các diễn viên…

Từ ngày 19/10 đến 25/10:  Ban tổ chức sẽ công bố 5 câu hỏi liên quan đến nội dung và những tình tiết xoay quanh Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Khán giả cả nước sẽ có thời gian là một tuần để tìm kiếm những đáp án chính xác nhất thông qua các  intro clip, teaser trailer 1, official trailers, poster, footage… được đăng tải trên các trang báo, fanpage của phim cũng như những chia sẻ chính thức từ ekip làm phim.

Giải thưởng cho người thắng cuộc là 10 triệu đồng.

2

Từ 26 đến 31/10: Ban tổ chức tiếp tục công bố 5 câu hỏi còn lại trong phần trò chơi thứ 2. Khán giả trực tiếp trả lời câu hỏi thông qua việc tương tác trò chuyện cùng nữ diễn viên chính Đàm Phương Linh trên fanpage.

Giải thưởng cho người thắng cuộc là 10 triệu đồng.

Lưu ý: Sau khi trả lời câu hỏi xong, khán giả sẽ trực tiếp chia sẻ, like và tag thêm 3 người bạn của mình vào post trên fanpage của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Bên cạnh đó, người chơi sẽ chọn một con số bất kì từ 0 đến 999 để ban tổ chức lựa chọn một cách ngẫu nhiên một con số may mắn trong tổng số người chơi trả lời đúng để công bố và trao giải tại buổi Premier phim sắp tới.

Trò chơi thứ hai mang thông điệp nhằm kêu gọi khán giả ra rạp, tìm hiểu về phim cũng như các big game được ban tổ chức công bố trong thời gian Dream Man – Lời kết bạn chết chóc được công chiếu.

Từ ngày 2/11 đến 8/11: Ban tổ chức sẽ công bố 5 câu hỏi tiếp theo dành cho khán giả trên fanpage chính thức của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Hình thức công bố được diễn viên nam chính của phim là Thanh Duy sẽ tương tác và đọc câu hỏi cho khán giả.

Giải thưởng cho người thắng cuộc là 20 triệu đồng.

3

Từ ngày 9/11 đến 16/11: 5 câu hỏi cuối cùng trong chuỗi big game được chia ban tổ chức công bố chính thức trên fanpage của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Khán giả có một tuần để trả lời tất cả các câu hỏi thông qua việc theo dõi trên các trailer, teaser, các loại poster & phải ra rạp xem phim để nắm rõ nội dung.

Giải thưởng cho người thắng cuộc là 20 triệu đồng.

Lưu ý: Cũng giống như big game đầu tiên, sau khi trả lời câu hỏi xong, khán giả sẽ trực tiếp chia sẻ, like và tag thêm 3 người bạn của mình vào post trên fanpage của Dream Man – Lời kết bạn chết chóc. Bên cạnh đó, người chơi sẽ chọn một con số bất kì từ 0 đến 999 để ban tổ chức lựa chọn một cách ngẫu nhiên một con số may mắn trong tổng số người chơi trả lời đúng để công bố và trao giải sau một tuần diễn ra kể từ khi big game được chính thức công bố.

Để tiện cho việc theo dõi cũng như tham gia các big game của ban tổ chức, khán giả hãy follow fanpage DREAM MAN MOVIE (ttps://www.facebook.com/dreammanmovie/) để cập nhật thông tin hằng ngày, cách tìm đáp án, công bố giải thướng người chiến thắng để tránh bỏ sót những tin tức hấp dẫn, có ích…

Buổi premier Dream Man – Lời kết bạn chết chóc sẽ được dự kiến diễn ra vào 31/10 tại TP.HCM và 1/11tại Hà Nội. Phim được công chiếu chính thức tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 2/11 tới.

MINH HUY

LEAVE A REPLY