Vừa qua, Doanh nhân Trần Phúc Thành đã rước cô dâu Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bằng siêu xe BMW trắng tin mui trần trong sự hân hoan chung vui của bà con hai họ cùng người dân miền Tây.

1 4 6 10 14 16 17 19 21

Xuất phát từ Long Xuyên – An Giang từ sớm tinh mơ, vào lúc 8 giờ sáng nay ngày 26/11 đoàn rước dâu đàng trai gồm đại diện đàng trai, chú rể cùng thân tộc và đoàn bưng quả đã có mặt tại tư gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tại Cần Thơ.

Chú rể sinh năm 1990 tại An Giang, doanh nhân Trần Phúc Thành không giấu nổi hạnh phúc, cười tươi rạng rỡ từ lúc đoàn đến trước nhà cô dâu cho đến suốt buổi lễ và cho đến khi rước được cô dâu Hoa hậu Đặng Thu Thảo về đến Long Xuyên – An Giang để làm lễ Gia Tiên.

25 27 29 34 35 37 38 40 42 45

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xuất hiện nền nã trong bộ áo dài cưới khăn đóng truyền thống trắng tinh khôi mang tên Hỷ Phụng, được biến tấu tài tình với bàn tay tài hoa của NTK Lê Long Dũng với hai tà áo dài cánh tiên dài 3 mét. Anh đã đặc biệt ưu ái thiết kế riêng 3 bộ trang phục lộng lẫy cho cô em gái Đặng Thu Thảo nhân ngày trọng đại này. Dù rất tất bật với quá nhiều dự án cuối năm, thế nhưng  NTK Lê Long Dũng cho biết anh rất hạnh phúc khi tận tay chăm chút cho người em rất ngoan mà mình vô cùng yêu mến.

Khác với tông màu trắng tin khôi tại đàng gái, tại tư gia của chú rể doanh nhân Phúc Thành được trang trí rất công phu ấn tượng theo tông màu đỏ rực may mắn và phong cách truyền thống đậm nét miền Tây. Cổng hoa được các nghệ nhân miền Tây kết hình Long Phụng hai bên bằng các loại lá dừa nhiều màu cùng hoa quả. Nơi bàn thờ Gia Tiên, đôi Long Phụng rực rỡ sắc màu được nghệ nhân kết từ nhiều loại trái cây vô cùng mắt mắt.

48 50 51 54 58 60 62 65 67 71

Vậy là mối duyên tình chớm nở từ 3 năm trước nay đã đơm hoa kết trái thật trọn vẹn trong sự thương yêu, chúc phúc của cả hai bên gia đình cùng thân tộc và anh em bạn bè.

THANH HOÀNG

Make up: Benny

Photo: Rai Der, Huy Trần

LEAVE A REPLY