Diễn viên Minh Giang – Người mẫu điển trai và đầy tài năng

Diễn viên Minh Giang tên đầy đủ là Nguyễn Minh Giang, anh được xem là diễn viên – người mẫu đầy triển vọng và đa màu sắc của làng nghệ thuật Việt Nam. Anh sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính và hình thể chuẩn soái ca cũng như là khả năng diễn xuất thần sầu trước ống kính.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai, nam diễn viên chia sẻ anh đang hướng đến hình ảnh diễn đa năng. Anh đang tham gia nhiều video quảng cáo, MV ca nhạc, mẫu lookbook cho nhiều nhãn hàng thời trang. Châm ngôn giúp anh luôn thành công là tích cực học hỏi từ thất bại, luôn có cái nhìn lạc quan, hướng về phía trước.

“Trước đây anh là một sinh viên ngành nhân sự. Anh đi chụp lookbook cho vài người quen thì được một anh trong nghề thấy được thế mạnh nên định hướng con đường cho anh. Anh đã suy nghĩ và quyết định bỏ ngành nhân sự theo con đường này.” – Minh Giang chia sẻ khi được hỏi về cơ duyên đến với nghề.

Khi bước chân vào nghệ thuật, anh luôn cảm thấy may mắn vì có được sự hướng dẫn từ các anh chị lớn trong nghề. Bên cạnh đó, anh và gia đình sinh sống ở Sài Gòn. Đó cũng là điều kiện thuận lợi so với các bạn đồng nghiệp. Cũng chính vì vậy anh luôn nhắc mình phải cố gắng và hoàn thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Cảm ơn diễn viên Minh Giang đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình với IShowbiz. Chúc anh luôn mạnh khoẻ và thành công trong công việc.

Theo: Vietnamtre