Khi được hỏi có cân nhắc chuyện tái hợp với Taylor Swift, Calvin Harris đã có phản ứng khá thú vị.

Chiều 17/6, Calvin Harris đã xuất hiện ở phòng gym tại Los Angeles, giữa lúc scandal Taylor Swift hôn Tom Hiddleston sau khi mới chia tay Calvin được hai tuần đang lùm xùm. Tại đây, cánh săn ảnh đã hỏi chàng DJ 32 tuổi rằng, anh có cân nhắc về chuyện tái hợp với Taylor không. Calvin không trả lời cụ thể mà chỉ đáp lại bằng tràng cười: “Hahaha! Hohoho!”. Hành động khiến người ta đặt câu hỏi: Liệu có phải Calvin muốn ám chỉ cô bạn gái cũ của anh chỉ là một trò cười?

Calvin Harris cười mỉa mai khi được hỏi có muốn tái hợp với Taylor Swift

Bên cạnh đó, khi loạt ảnh Taylor Swift và Tom Hiddleston âu yếm được tung ra, một số người nhận xét rằng những hình ảnh này trông quá giả và như được dàn dựng. Tuy nhiên, một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể – Patti Wood – mới đây đã lên tiếng và khẳng định rằng không hề có chuyện đó.

Đây là phản ứng thâm thúy của Calvin Harris khi được hỏi có muốn tái hợp Taylor Swift - Ảnh 2.

Hình ảnh Taylor và Tom tình tứ với nhau bị một số người nghi là dàn dựng

Về khoảnh khắc Tom dùng chân ôm lấy Taylor và hôn cô, Patti chỉ ra rằng, nam diễn viên hoàn toàn “say” Taylor như điếu đổ, nhưng giọng ca “Blank Space” thì hơi ngần ngại.

Patti nói thêm, những bức ảnh cho thấy tình cảm trìu mến họ thật sự dành cho nhau. Họ có thể diễn, nhưng Taylor đã thể hiện sự tin tưởng của cô trong các bức ảnh. Mức độ thân mật của họ hoàn toàn khác so với đoạn video khiêu vũ ở Met Gala tháng trước.

“Đoạn video kia không cho thấy sự kết nối nào cả, những bức hình này lại có. Nếu họ chỉ đang giả vờ tạo dáng trên bãi biển, thì hẳn họ phải thật sự suy tính đến từng cử chỉ phải thực hiện để có được tình cảm trìu mến đó”, Patti nói.

Đây là phản ứng thâm thúy của Calvin Harris khi được hỏi có muốn tái hợp Taylor Swift - Ảnh 3.

Một chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể khẳng định Taylor và Tom thật sự thể hiện tình cảm cho nhau trong loạt hình trên biển

Ngoài ra, vào sáng 17/6, cánh phóng viên đã bắt gặp Tom Hiddleston khi anh tiến đến phòng gym bằng chiếc xe của Taylor Swift tại New York. Khi được hỏi có đúng là Tom đang chính thức hẹn hò Taylor, nam diễn viên đã xác nhận rằng: “Đúng thế, anh bạn”.

Tom Hiddleston xác nhận hẹn hò với Taylor Swift

Nguồn: Dailymail

Theo Tee / Trí Thức Trẻ

LEAVE A REPLY