Không chỉ mát tay khi làm đạo diễn phim, Luk Vân đã quyết định “kiêm” thêm làm bầu show khi cô quyết định quản lí cho một nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên.

Thành công của phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu bước đầu nâng tầm Luk Vân từ danh hiệu “Đạo diễn triệu view” trở thành “Đạo diễn triệu Đô” và tiến sâu hơn vào nghệ thuật với loạt dự án dài hơi trong năm 2017. Khởi động cho loạt dự án này là MV Nếu anh yêu em của nữ ca sĩ Ái Phương vừa ra mắt công chúng do Luk Vân chỉ đạo diễn xuất. Bên cạnh đó cô cũng bén duyên với lĩnh vực đạo diễn MV khi tiếp tục nhận lời mời hợp tác cùng nữ ca sĩ Thủy Tiên để đảm nhận phần hình ảnh trong MV mới mang tên Dành cả thanh xuân để yêu ai đó sắp ra mắt. Cạnh đó nữ đạo diễn sinh năm 1990 cũng sẽ hợp tác với giọng ca Giấc mơ tuyết trắng trong một dự án phim dài tập do cô thủ vai nữ chính phát hành năm sau.

1 2 5 7 8

Bên cạnh dự án điện ảnh, mùa Noel năm nay, Luk Vân sẽ dành tặng một món quà đến cho các fan của Mowo Chanel khi thực hiện tiếp phần 3 của series phim Youtube Mối tình đầu với tên gọi Em không phải là người anh nên yêu với sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên trẻ Gia Linh và Huy Phong. Hiện Luk Vân đang hoàn tất công đoạn cuối của việc quay hình và dự kiến phát hành tập phim đúng vào ngày Noel 24/12/2016.

Một điểm bất ngờ chưa từng công bố, Luk Vân đang có kế hoạch định hướng và phát triển công ti Mowo Entertainment của mình trở thành một công ty giải trí kiểu mẫu của Hàn Quốc, chuyên đào tạo thực tập sinh (Trainee) là các học sinh THCS, THPT để trở thành nghệ sĩ và tham gia vào chính những dự án do công ti trực tiếp sản xuất. Để khởi đầu cho kế hoạch này, Luk Vân sẽ “trình làng” nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên đầu tiên do công ty đào tạo và quản lý với tên gọi The Air.

gia-linh-huy-phong hoang-yen-tino luc-huy-hoang-phuc-producer-the-remix luc-huy-tran-hoa luk-van-the-air

Chia sẻ về sự “lấn sân” âm nhạc của mình, Luk Vân cho biết ý nghĩ này đến với cô hoàn toàn tình cờ khi Luk đang casting tìm diễn viên biết hát cho bộ phim #421, Luk nhận thấy 5 chàng hotboy này đều có khả năng âm nhạc và ngoại hình sáng, vậy nên Luk đã quyết định “chiêu mộ” về công ti để đào tạo và quản líthành một nhóm nhạc chuyên nghiệp có thể phụ trách phần nhạc phim cho các dự án của Mowo. Boyband này hiện vẫn đang còn trong giai đoạn thực tập. Thời gian tới, nhóm The Air sẽ chính thức xuất hiện với sản phẩm riêng do Mowo sản xuất.

luk-van-va-nhom-the-air the-air thuy-tien-luk-van-midu-1

THÁI HÒA

Hình ảnh: NGUYỄN THÀNH

LEAVE A REPLY